0967.83.83.95
Tin tứcTư vấn phong thủyTuổi Ngọ hợp hướng nào rước tài lộc may mắn

Tuổi Ngọ hợp hướng nào rước tài lộc may mắn

Image 08/03/2022

KT Á Châu

Theo quan niệm dân gian là “nhất vị, nhị hướng”, do vậy việc chọn hướng nhà hợp phong thuỷ luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi an cư lập nghiệp. Bài viết dưới đây Nhà Á Châu sẽ cung cấp thông tin về tuổi Ngọ hợp hướng nào giúp gia chủ gặp nhiều vận may, tiền tài và sức khỏe trong cuộc sống.

Tìm hiểu về người tuổi Ngọ

Hướng nhà là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu trong phong thủy trước khi tiến hành xây nhà. Bởi theo quan niệm từ xưa, nếu chọn hướng nhà phù hợp sẽ mang lại những điều may mắn, vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà và gia đình gia chủ. Hướng tốt là hướng hợp với cung, bản mệnh gia chủ, có thể mang lại nguồn sinh khí dồi dào. Trong 8 hướng sẽ có 4 hướng tốt là Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên và mỗi hướng mang một ý nghĩa khác nhau.

tuổi ngọ hợp hướng nào, tuổi canh ngọ hợp hướng nào, tuổi mậu ngọ hợp hướng nào, tuổi bính ngọ hợp hướng nào
Gia chủ nên lựa chọn hướng nhà hợp tuổi giúp mang tới vận may.

Trước khi tìm hiểu tuổi Ngọ hợp hướng nào quý vị nên nắm được tính cách, sở thích cũng như bản mệnh của tuổi này.  Tuổi Ngọ là tuổi ngựa, đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Người tuổi Ngọ thường sở hữu tính cách phóng khoáng, luôn dũng cảm, vui vẻ yêu đời và có chí tiến thủ, luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn. Người tuổi Ngọ cũng rất ưa thích khám phá, những nơi sôi động, náo nhiệt.

Người tuổi Ngọ sinh vào các năm sau đây: tuổi Giáp Ngọ – 1954, 2014, tuổi Bính Ngọ – 1906, 1966, tuổi Mậu Ngọ – 1918, 1978, tuổi Canh Ngọ – 1930, 1990, tuổi Nhâm Ngọ – 1942, 2002.

Tuổi Ngọ hợp hướng nào khi xây nhà?

Tùy thuộc vào năm sinh mà những gia chủ tuổi Ngọ lựa chọn hướng nhà đẹp khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hướng nhà tốt cho các tuổi Canh Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ,Nhâm Ngọ,… quý vị hãy tham khảo nội dung phần dưới đây.

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ 1942 hợp hướng nào?

Tuổi Nhâm Ngọ thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh nên xây nhà theo các hướng: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y) hoặc hướng Tây (Phục Vị). Từ đó giúp gia đình thu hút nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, phát đạt vững chắc.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Nhâm Ngọ cũng cần chú ý tới hướng nhà không hợp tuổi để tránh phạm phải như: hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Tuyệt Mệnh).

tuổi nhâm ngọ hợp hướng nào, tuổi ngọ 1966 hợp hướng nào, tuổi giáp ngọ hợp hướng nào, tuổi mậu ngọ hợp hướng nhà nào
Tuổi Nhâm Ngọ hợp hướng nào?

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp hướng nhà nào?

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ (1954) thuộc Cung Khảm – Đông tứ mệnh nên hợp nhà hướng: Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí). Đây đều là các hướng tương sinh mang tới điều may mắn, tốt lành cũng như sức khỏe dẻo dai cho đại gia đình.

Bên cạnh đó cũng có hướng nhà không hợp tuổi gia chủ tuổi Giáp Ngọ cần tránh đó là: Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát), Tây (Họa Hại). Đây đều là các hướng xấu gây ảnh hướng tới công việc, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

Gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 hợp xây nhà hướng nào?

Tuổi Bính Ngọ (1966) thuộc Cung Đoài – Tây tứ mệnh nên hướng nhà đẹp giúp tăng sinh vượng khí, dồi dào sức khỏe, may mắn ngập tràn là các hướng: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam (Thiên Y) hoặc hướng Đông Bắc (Diên Niên). Giúp các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, tình cảm khăng khít, hạnh phúc.

Hướng nhà không hợp tuổi gia chủ Bính Ngọ – 1966 là các hướng: Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Tuyệt Mệnh). Nhà xây hướng này gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm gia đình hay gặp chuyện xấu liên quan đến kiện tụng, tai nạn.

Hướng nhà hợp cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ – 1978

Tuổi Mậu Ngọ (1978) thuộc Cung Tốn – Đông tứ mệnh nên hợp các hướng nhà: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị). Xây nhà hướng này giúp gia đình tránh được điều xui, mang tới điều lành, mọi sự hanh thông hạnh phúc viên mãn.

Hướng nhà không hợp tuổi gia chủ Mậu Ngọ (1978) đó là: hướng Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

nữ tuổi mậu ngọ hợp hướng nào, người tuổi ngọ hợp hướng nào, tuổi ngọ hợp hướng nào 1990, tuổi ngọ hợp hướng nào 1978, tuổi canh ngọ hợp hướng nào
Tránh chọn hướng nhà đại kỵ khiến gia đình gặp xui rủi.

Hướng nhà hợp cho gia chủ tuổi Canh Ngọ – 1990

Chủ nhà tuổi Canh Ngọ (1990) thuộc Cung Khảm – Đông tứ mệnh nên hợp hướng nhà hướng Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), hướng Đông (Thiên Y), hướng Đông Nam (Sinh Khí). Đây đều là các hướng thu hút sinh khí, các nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Hướng nhà xấu không hợp tuổi gia chủ Canh Ngọ (1990) bao gồm: hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây (Họa Hại),  Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Để xác định được năm xây nhà phù hợp cho gia chủ tuổi Ngọ, chúng ta cần căn cứ vào số tuổi hiện tại của chủ nhà để tránh phạm phải ba hạn là Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Nếu không phạm vào ba hạn này là có thể xây nhà vào năm đó, ví dụ gia chủ Bính Ngọ (1966) gia chủ 58 tuổi (âm lịch), gia chủ Giáp Ngọ – 1954 đều có năm hợp tuổi xây nhà đó là năm 2023 (Quý Mão).

Như vậy qua bài viết này chúng tôi đã giải đáp hoàn toàn thắc mắc tuổi Ngọ hợp hướng nào cho quý vị. Nếu gia chủ đang có ý định xây nhà và cần tư vấn thiết kế biệt thự đẹp độc đáo và hợp phong thủy nhất, hãy liên hệ với Kiến Trúc Nhà Á Châu. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực và xây dựng lên bao nhiêu công trình trải dài 56 tỉnh thành của tổ quốc chúng tôi cam kết chất lượng đẳng cấp, chi phí tối ưu, quy trình rõ ràng chuyên nghiệp nhất. Cùng Nhà Á Châu kiến tạo tương lai: 0967 83 83 95.

Xem thêm: Tiết lộ tuổi làm nhà năm 2022 hợp phong thủy sẽ gặp vinh hoa phú quý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN