kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Thiết kế nhà biệt thự liền kề kiểu Pháp

Thiết kế nhà biệt thự liền kề kiểu Pháp

20/08/2019Danh mục: ,

Biệt thự liền kề trong những năm gần đây mọc lên khá nhiều ở trung tâm các thành phố lớn. Rất nhiều gia đình đã tìm đến không gian sống đẳng cấp, sang trọng này. Biệt thự liền kề mang kiến trúc Pháp đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Thế nhưng các bạn đã hiểu thế nào là nhà biệt thự liền kề chưa? Hãy cùng Á Châu tìm hiểu một số thiết kế nhà biệt thự kiểu Pháp nổi bật dưới đây nhé.

biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề mang kiến trúc Pháp sang trọng 

Thiết kế kiến trúc của mẫu biệt thự liền kề thường được xây dựng tại những thành phố lớn. Đó là những căn nhà nằm san sát nhau với cùng một kiểu dáng kiến trúc. Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, trang trọng hãy lựa chọn khu nhà biệt thự kiến trúc Pháp. Mặc dù kiến trúc nhà kiểu này được xây dựng với diện tích hạn chế. Không gian tầm trung nhưng nó vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu ở tối thiểu của mỗi hộ gia đình.

thiết kế nhà đẹp

Biệt thự liền kề phục vụ chủ yếu cho những gia đình tầm trung và khá giả. Với số tầng cơ bản từ 1 – 4 tầng. Những căn nhà liền kề cũng có nhiều kiểu dáng. Được thiết kế theo nhiều loại kiến trúc khác nhau: kết hợp giữa nét hiện đại với nét mộc mạc của nhà vườn hay xây dựng theo hướng nhà ở hiện đại.

Thiết kế nhà biệt thự phong cách cổ điển chinh phục mọi ánh nhìn

Mẫu biệt thự trắng bắt mắt và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lựa chọn gam màu trắng sáng kết hợp mái xanh đậm chất cổ điển làm toát lên vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý của dãy nhà biệt thự.

biệt thự hiện đại đẹp

Từ những chi tiết nhỏ như hoa văn khắc trên tường, cột trụ, vòm mái thật quá ấn tượng. Tất cả chi tiết càng tôn lên sự bề thế của nhà biệt thự mang đậm dấu ấn Pháp.

Ngoài ra, Á Châu còn vô số các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp sang trọng để bạn tham khảo.

Thiết kế nhà cũng cần lựa chọn cho mình phong cách phù hợp: biệt thự 2 tầng hiện đại, mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp, … đều nằm trong các thiết kế nhà đẹp của Á Châu.

Bạn có thể xem trực tiếp video nhà đẹp tại đây.

Thẻ:

Danh mục: ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95