kientrucnhaachau@gmail.com

0967838395 / 0976171678

Mẫu Biệt Thự Cổ Điển đẹp nhất nhà Á Châu

Mẫu Biệt Thự Cổ Điển đẹp nhất nhà Á Châu

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất của Nhà Á Châu đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà phổ biến. Mặc dù là mẫu biệt thự được thiết kế tỉ mỉ, rườm rà cùng với chi phí xây dựng khá cao thế nhưng nó lại thể hiện đẳng cấp riêng của gia chủ.

Hãy cùng Á Châu ngắm nhìn một số mẫu biệt thự đẹp dưới đây để có lựa chọn phù hợp cho gia đình nhé.

Mẫu Biệt thự cổ điển sang trọng đẹp nhất ở Hải Dương

Biệt thự được thiết kế gồm 3 tầng theo phong cách cổ điển và công năng sử dụng là 5 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của 8 thành viên thuộc gia đình.

Biệt thự được xây dựng và thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Có thể là các mẫu nhà 2 tầng đẹp, mẫu biệt thự 3 tầng,… Tùy vào từng mục đích và mong muốn từ phái gia chủ mà các kiến trúc sư nhà Á Châu sẽ tư vấn những mẫu nhà phù hợp.

mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất

Xem chi tiết: Mẫu biệt thự hiện đại 

Mẫu biệt thự đẹp ở Nha Trang

công ty thiết kế xây dựng

Biệt thự 3 tầng đẹp sang trọng ở Nha Trang được xây dựng trên lô đất 500m2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Kiến trúc kiên cố cùng với cảnh quan nhà vườn bao bọc xung quanh tạo nên không gian sống xanh vô cùng lý tưởng.

>>> Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp

Mẫu Biệt thự đẹp Anh Vinh ở Hà Nội

biệt thự hiện đại đẹp

Thiết kế biệt thự siêu sang trọng với độ cao 4 tầng: 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 phòng bếp. Kiến trúc cổ điển kiên cố với từng đường nét được chạm khắc tỉ mỉ. Các mẫu biệt thự thường được chú trọng vào những chi tiết đặc trưng: những cột trụ to, mái ngói tinh tế với độ dốc vừa phải. Biệt thự cổ điển 4 tầng là thiết kế hoàn hảo cho gia chủ thích phong cách nhà sang trọng.

>>Hãy cùng xem thêm các mẫu biệt thự hiện đại nhà Á Châu tại đây

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều những mẫu biệt thự kiểu Pháp, mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp, mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Xem video về mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp: https://www.youtube.com/channel/UC2inYnwiHTdsLjDk0cHZWtw

Danh mục: , ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967838395 / 0976171678