0967.83.83.95
Tin tứcTư vấn phong thủyHóa Giải Hướng Nhà Phạm Ngũ Quỷ

Hóa Giải Hướng Nhà Phạm Ngũ Quỷ

Image 20/09/2020

Nhà Á Châu

Hướng nhà phạm ngũ quỷ, gia chủ dễ gặp phải những tai họa bất ngờ, những tranh chấp cãi vã kiện tụng ra tòa…Để hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ bạn đã biết chưa ? Hướng nhà phạm ngũ quỷ là gì ? Ngũ quỷ là một trong 4 cung xấu trong năm xây nhà của bạn: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Ngũ quỷ theo nghĩa chiết tự đó là năm con quỷ. Đứng dưới góc độ tâm lý tín ngưỡng thì quỷ ma là những lực lượng siêu nhiên thường gây nên nhiều tai họa đối với […]

Hướng nhà phạm ngũ quỷ, gia chủ dễ gặp phải những tai họa bất ngờ, những tranh chấp cãi vã kiện tụng ra tòa…Để hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ bạn đã biết chưa ?

hóa giải hướng nhà ngũ quỷ

Hướng nhà phạm ngũ quỷ là gì ?

Ngũ quỷ là một trong 4 cung xấu trong năm xây nhà của bạn: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Ngũ quỷ theo nghĩa chiết tự đó là năm con quỷ. Đứng dưới góc độ tâm lý tín ngưỡng thì quỷ ma là những lực lượng siêu nhiên thường gây nên nhiều tai họa đối với con người. Vì vậy nên bạn cần tránh xây nhà năm đó hoặc bạn dùng biện pháp khắc chế họa hướng nhà phạm ngũ quỷ.

Cách hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ

Xét theo ngũ hành, cung Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa, có thể dùng các vật hành Thủy để khắc chế bớt. Nếu hướng nhà phạm Ngũ Quỷ. Bạn có thể đặt hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, suối nước phía trước nhà. Cũng có thể sơn nhà màu xanh nước biển… để giảm bớt hung hiểm.

Bat Quai

Các thầy phong thủy cũng có thể sẽ áp dụng các phương pháp chôn yểm dưới đất. Đặc biệt những vật phẩm này đều phải thuộc hành Thổ hay Thủy thì mới có tác dụng.
Trong những cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ. Người ta còn lựa chọn cách khá đơn giản nữa là treo chuông gió hoặc sáo trúc trước hiên nhà. Có tác dụng đón lành tránh dữ, báo động nguy hiểm, xua tan khí dữ, đón khí lành vào nhà.
Bạn có thể nhờ cậy chuyên gia phong thủy, tính toán, bố trí hướng các phòng hay bày vật dụng, nội thất sao cho đúng phương vị, chọn hướng tốt nhất cho gia chủ.
Xem thêm:

Hãy lựa chọn ngôi nhà phù hợp dành cho bạn

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà. Để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp, thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, các mẫu nhà 2 tầng đẹp… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Khám phá:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Lich Nghi Tet Nha A Chau

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN