kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Các mẫu nhà vườn mái thái không thể bỏ qua

Các mẫu nhà vườn mái thái không thể bỏ qua

21/08/2019Danh mục:

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại hiện nay ngày càng đa dạng hơn về cả kiểu dáng lẫn phong cách thiết kế. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu thiên nhiên và thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Khi bạn sống trong không gian nhà vườn giản đơn nhưng đậm chất thơ. Sẽ thật ngột ngạt và bí bách khi cứ mãi sống trong các tòa nhà san sát nhau nơi đô thị. Vậy nếu bạn đang muốn xây dựng mẫu nhà 1 tầng, 2 tầng đơn giản. Thì đừng bỏ qua các mẫu nhà vườn mái thái độc đáo dưới đây của Á Châu.

mẫu nhà vườn

Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản 

Với diện tích gần 800m2, mã BTAC 1368 là mẫu nhà vườn đẹp điển hình trong các thiết kế biệt thự của Á Châu. Hãy cùng hòa mình vào không gian xanh nơi ngoại thành của mẫu nhà BTAC 1368 bạn sẽ thấy điều thú vị.

Hầu hết mọi người sẽ thích xây dựng những căn nhà to cao, bề thế từ 3 tầng trở lên; thế nhưng điều đặc biệt mà mẫu nhà này mang lại chính là không gian thoáng cùng lối kiến trúc mái thái ấn tượng. Phần mái thái xếp chồng lên nhau chính là điểm nhấn khiến thiết kế nhà 1 tầng thêm độc đáo.

biệt thự nhà vườn

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp sang trọng 

Nhà mái thái là một trong những mẫu nhà đặc trưng rất hay được lựa chọn xây dựng. Bởi nó có thể xây dựng ở cả thành thị và nông thôn, với diện tích lớn nhỏ tùy ý.

Ngoài nhà vườn đẹp 1 tầng mang đậm chất đồng quê. Thiết kế biệt thự 2 tầng cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình. Biệt thự 2 tầng hiện đại BTAC 1286 được bao bọc xung quanh là vườn cây xanh mướt, nổi bật lên là mẫu biệt thự trắng sang trọng, phần mái thái được KTS lựa chọn màu nâu tây càng khiến căn nhà trở nên bề thế.

mẫu nhà vườn

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu nhà 2 tầng đẹp thuộc kiến trúc Á Châu

các mẫu nhà 2 tầng đơn giản

biệt thự hiện đại

nhà mái thái đẹp

>>> Tham khảo thêm video các mẫu nhà đẹp 2 tầng tại đây

Danh mục:

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95