kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng – Mẫu nhà 2 tầng vùng nông thôn

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng – Mẫu nhà 2 tầng vùng nông thôn

14/01/2019Danh mục:
Mã Số
BTAC1335
Chủ đầu tư
Anh Hưng
Địa chỉ
Thái Bình
Loại hình
Biệt thự 2 tầng mái thái
Công năng
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, wc chung / Tầng 2: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 sân chơi kết hợp sân phơi
Số tầng
2 tầng
Phong cách kiến trúc
Hiện đại
Diện tích
9 x14.5m
Đơn vị thiết kế
Kiến trúc Nhà Á Châu
Năm thi công
2019

Những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp được xây dựng ở vùng nông thôn không còn quá xa lạ. Dường như, mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc thiết kế nhà trước khi xây dựng là cần thiết. Bởi việc thiết kế giúp chủ nhà dự trừ được trước vật tư xây dựng và chi phí hoàn thiện một cách chính xác nhất. Gia đình bạn được xem trước hình ảnh căn nhà tương lai của mình ra sao. Và mẫu nhà phù hợp nhất ở vùng nông thôn, không đâu xa đó là các mẫu nhà đẹp 2 tầng, đặc biệt là mẫu nhà mái thái 2 tầng đẹp.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái phù hợp với nông thôn. Vì đây là phong cách khá giản dị nhưng lại ẩn chứa đâu đó vẻ đẹp lãng mạn của vùng quê.

Xem thêm: 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Thái Bình – Mẫu nhà 2 tầng mái thái BTAC1335

Nhà 2 tầng đẹp mái thái

Căn biệt thự 2 tầng mái thái với diện tích 9 x 14.5m được thiết kế sang trọng mang đậm phong cách thái. Điểm nhấn của biệt thự chính là ở phần mái dốc đơn giản mà vẫn làm nên vẻ thu hút riêng cho căn nhà.

  • – Tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ, wc chung.
  • – Tầng 2 gồm: 3 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 sân chơi kết hợp sân phơi

Các mẫu nhà đẹp 2 tầng nông thôn được phối cảnh ra sao?

Cùng ngắm nhìn thiết kế nhà 2 tầng đẹp, phong cách hiện đại mái thái ở Thái Bình. Căn nhà mang đậm cái hồn của làng quê Việt Nam. Biệt thự 2 tầng bắt mắt, bao xung quanh là vườn cây xanh mát đúng chất biệt thự nhà vườn.

mẫu nhà 2 tầng nông thôn

mẫu nhà 2 tầng đẹp nông thôn

mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp

nhà mái thái đẹp

Để sở hữu căn biệt thự 2 tầng mái thái đẹp bạn hãy liên hệ ngay với Á Châu. Đội kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

>>> Tham khảo thêm các mẫu biệt thự đẹp tại đây

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà. Để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều những biệt thự cổ điển 3 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Xem video về biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp tại đây.

Danh mục:

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95