kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Biệt thự tân cổ điển 2.5 tầng – Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

Biệt thự tân cổ điển 2.5 tầng – Thiết kế nhà 2 tầng đẹp

24/07/2019Danh mục:

Thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp (đáng chú ý là biệt thự tân cổ điển) thường nhận được sự yêu thích hơn cả. Một căn biệt thự hoàn hảo không chỉ nằm ở phần ngoại thất, nội thất bên trong cùng sự sắp xếp bố cục nhà ở cũng rất quan trọng. Kiến trúc Á Châu gửi đến bạn mẫu biệt thự tân cổ điển 2.5 tầng ấn tượng. Cùng tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền đẹp dưới đây nhé.

thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp

Mẫu biệt thự tân cổ điển ấn tượng

Mẫu thiết kế biệt thự mang mã BTAC 1303 thuộc sở hữu của gia đình anh Hải ở Bắc Ninh. Căn biệt thự với diện tích mặt tiền 10m, chiều sâu 15m. Các kiến trúc sư nhà Á Châu đã bắt tay vào thiết kế biệt thự hiện đại pha nét cổ điển này từ năm 2018.

thiết kế nhà đẹp

Công năng của mẫu thiết kế nhà 2.5 tầng đẹp tân cổ điển

Dù chỉ lựa chọn xây dựng mẫu biệt thự 2.5 tầng. Nhưng anh Hải đã yêu cầu rất rõ ràng và khắt khe trong việc bố trí, thiết kế nhà. Mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp gồm đầy đủ công năng, phù hợp với nhu cầu sống của cả gia đình. Căn biệt thự gồm: 1 phòng khách lớn + Bếp + ăn + 5 phòng ngủ + sinh hoạt chung + sân phơi + spa.

Việc bố trí và sắp xếp các phòng một cách khoa học. Đã giúp cho căn nhà trở nên thoáng đãng và tiện nghi hơn rất nhiều. Không chỉ bao gồm các nhu cầu cần thiết: ăn, ngủ, nghỉ,…Mà căn biệt thự còn như 1 khu nghỉ dưỡng khi bố trí phòng spa thư giãn ngay tại tầng 2 của biệt thự.

thiết kế nhà 2 tầng đẹp

mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp

Ngoài các mẫu nhà 2 tầng, 2.5 tầng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhà thiết kế nhà biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển. Kiến trúc Á Châu luôn mang đến cho bạn những thiết kế mới nhất. Cập nhập mẫu phù hợp thời đại: mẫu biệt thự kiểu Phápmẫu biệt thự cổ điển,…

>>>Xem thêm: Các mẫu nhà đẹp 2 tầng

Danh mục:

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95