kientrucnhaachau@gmail.com

0967838395 / 0976171678

Biệt thự nhà vườn đẹp như tranh vẽ

Biệt thự nhà vườn đẹp như tranh vẽ

11/07/2019Danh mục:

Bạn là người thích sự mới lạ và độc đáo thì biệt thự nhà vườn chính là sự lựa chọn tuyệt vời rồi đấy. Thiết kế nhà vườn 1 tầng, 2 tầng đang dần trở thành xu hướng thiết kế mới ngay cả ở những vùng nông thôn. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn kiểu dáng và cách thiết kế nào thì hãy tham khảo mẫu nhà vườn đẹp mới lạ dưới đây của Á Châu nhé.

mẫu nhà vườn đẹp

Mẫu nhà vườn chỉ với 1 tầng mà vẫn nổi bật

Mẫu nhà vườn 1 tầng trên đây được xây dựng trên mảnh đất khá rộng cùng với cách bố trí mặt bằng, công năng vô cùng hợp lý. Thiết kế nhà vườn 1 tầng là một trong những thiết kế mới nhất nhà Á Châu. Bởi gia chủ thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nên Á Châu không ngần ngại giới thiệu mẫu nhà vườn đẹp giản đơn mà không kém phần nổi bật.

mẫu nhà 2 tầng

Ngắm nhìn vẻ đẹp của mẫu nhà vườn 

Có thể nói căn nhà 1 tầng kết hợp mái thái hiện đại đã tạo nên không gian sống lý tưởng. Với cuộc sống đô thị ồn ào, tấp nập như hiện nay mà được sở hữu một căn hộ thoáng mát với khoảng sân vườn rộng rãi là mơ ước của rất nhiều người.

Tuy chỉ là biệt thự nhà vườn 1 tầng nhưng nó vẫn được thiết kế với đầy đủ công năng sử dụng. Căn nhà được phân bố bao gồm đủ: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sân phơi cùng phần sảnh vô cùng rộng rãi.

nhà mái thái 2 tầng

các mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Mẫu nhà vườn kết hợp mái thái ấn tượng 

Với diện tích 157m2 thêm điểm nhấn là phần mái thái tông cam đất đã biến căn nhà trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Thiết kế bậc tam cấp khiến cho ngôi nhà như được nâng lên cao thêm. Tất cả tạo nên sự hài hòa giữa bốn bề của ngôi nhà, khiến cho người nhìn cũng cảm thấy thoáng đạt, dễ chịu hơn.

Xem thêm: Nhà mái thái đẹp

Nếu bạn vẫn chưa ưng ý hãy tham khảo thêm nhiều hơn các mẫu ảnh nhà đẹp của Á Châu nhé.

Danh mục:

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967838395 / 0976171678