0967.83.83.95
Dịch vụ

DịCH Vụ

Dịch vụThi công trọn gói thực tếTiến độ thi công lâu đài lớn Top 2 tại Hải Dương

Tiến độ thi công lâu đài lớn Top 2 tại Hải Dương

 

 

Cũng đã cận kề những tháng cuối năm, Kiến trúc Nhà Á Châu cùng các nhà thầu thi công mẫu thiết kế lâu đài – BTAC – 5030 anh Đương, chị Sinh tại huyện Nam Sách đã có buổi gặp mặt. Đây là khoảng thời gian để các đơn vị họp bàn, trao đổi chia sẻ thông tin, cập nhật tiến độ công trình cho chủ đầu tư. Đồng thời cùng nhau giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thi công lâu đài nhằm đưa ra những giải pháp giúp công trình đi vào quá trình hoàn thiện một cách trơn tru nhất.

 

Tiến độ thi công lâu đài lớn top 2 tại Hải Dương
Tiến độ thi công lâu đài lớn top 2 tại Hải Dương

 

​​Mọi công tác hoàn hiện ngoại thất lâu đài, lắp đặt các thiết bị, triển khai nội thất, cảnh quan đang được triển khai  và đảm bảo chất lượng. Sự hài lòng của chủ đầu tư với đội ngũ thiết kế thi công được thể hiện rõ nét trên khuôn mặt tươi tắn của mình trong bức ảnh chụp chung với các đơn vị. Anh Đương, chị Sinh hi vọng sang năm 2023  mình sẽ được mở tiệc về nhà mới để giới thiệu tới họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp công trình lâu đài cao cấp của mình.

 

Cùng Kiến trúc Nhà Á Châu cập nhật tiến độ thi công công trình thiết kế biệt thự lâu đài qua những hình ảnh được chúng tôi ghi lại đầu tháng 10 vừa qua:

 

 

 Tổng thể lâu đài nhìn từ mặt đường vào
Tổng thể lâu đài nhìn từ mặt đường vào

 

NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN