0967.83.83.95

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự BTAC 1620 - Kiến Trúc Nhà Á Châu

Dịch vụ

DịCH Vụ

Dịch vụThi công trọn gói thực tếThiết kế thi công xây dựng biệt thự BTAC 1620 – Kiến Trúc Nhà Á Châu

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự BTAC 1620 – Kiến Trúc Nhà Á Châu

Sự thành công của một dự án xây dựng cần có một kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Các yếu tố liên quan tới thiết kế kiến trúc và thi công công trình phải tuân thủ theo đúng quy trình, ngân sách, an toàn trong xây dựng,… Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng khám phá quy trình thiết kế thi công xây dựng biệt thự BTAC 1620 – Kiến Trúc Nhà Á Châu trong bài viết dưới đây.

thiết kế thi công xây dựng, thiết kế và thi công xây dựng, Thiết kế xây dựng nhà ở
Thiết kế xây dựng nhà biệt thự BTAC 1620 – Nhà Á Châu.

Quy trình thiết kế thi công xây dựng mẫu biệt thự 4 tầng BTAC 1620

Mỗi công trình xây dựng sẽ có tiêu chuẩn khác nhau về thiết kế và thi công. Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng, cũng như hoàn thành đúng tiến độ biệt thự BTAC 1620 đội ngũ Nhà Á Châu đã thiết lập quy trình theo từng giai đoạn cụ thể. Dự án được thực hiện tại Bắc Ninh thuộc chủ sở hữu của anh Sỹ. Diện tích ước tính của công trình khoảng 10m x 16.5m.

Giai đoạn tư vấn và thiết kế mẫu biệt thự 1620

– Bước đầu các kiến trúc sư Nhà Á Châu trao đổi, lắng nghe ý kiến của gia chủ. Rồi sẽ tư vấn, giải thích, rõ các vấn đề liên quan đến quá trình xây dựng sau này. Đưa ra phương án thiết kế kiến trúc tân cổ điển với 3,5 tầng với đầy đủ công năng tiện nghi.

– Bước tiếp theo Nhà Á Châu sẽ đưa ra báo giá sơ bộ, soạn thảo hợp đồng thi công. Sau khi thống nhất ý kiến, 2 bên đồng ý với các chính sách điều khoản của hợp đồng thì sẽ tiến hàng ký hợp đồng thi công.

thiết kế thi công xây dựng, thiết kế và thi công xây dựng, Thiết kế xây dựng nhà ở
Quy trình thiết kế và thi công xây dựng biệt thự cần được thực hiện nghiêm ngặt.

Giai đoạn thi công biệt thự tân cổ điển BTAC 1620

– Trước khi tiến hành thi công chúng tôi sẽ thực hiện các công tác chuẩn bị như:

  • – Chụp hình hiện trạng thổ đất và các nhà xung quanh công trình sẽ thi công.
  • – Chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước cho thời gian xây dựng.
  • – Treo biển báo công trình, chuẩn bị kho để nguyên vật liệu, lán cho nhân công,…
  • – Phá dỡ, dọn dẹp công trình cũ theo thỏa thuận.

 

thiết kế thi công xây dựng, thiết kế và thi công xây dựng, Thiết kế xây dựng nhà ở
Hình ảnh thực tế do Nhà Á Châu thiết kế thi công xây dựng.

– Giai đoạn thi công chính thức:

Đây là giai đoạn rất quan trọng của căn biệt thự. Mỗi chi tiết, công đoạn được thi công, giám sát cẩn thận, kỹ lượng. Công trình được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển, do vậy kết cấu xây dựng phải tuân thủ chính xác theo từng kích thước của bản vẽ mẫu biệt thự BTAC 1620.

  • Thi công phần móng và công trình ngầm:

Kiến Trúc nhà Á Châu áp dụng nhiều máy móc, trang thiết bị tiên tiến trong quá trình này. Nhằm nâng cao chất lượng công trình, thúc đẩy tiến độ và nâng cao năng suất. Đây là bước tiến mới mà ít công ty thiết kế xây dựng nào cập nhật hiện nay.

  • Xây dựng phần thân, mái:

Công trình biệt thự BTAC 1620 mang âm hưởng của những tòa nhà Châu Âu. Do vậy các hệ thống cột trụ được xây dựng, bố trí nhiều. Các bước chọn lọc, bảo quản sắt, thép, xi măng được đội giám sát kiểm tra chắc chắn trước khi đổ cột. Như vậy, đảm bảo độ vững chắc, kiên cố, kéo dài tuổi thọ hơn cho biệt thự này.

– Thi công hoàn thiện biệt thự:

 Thiết kế xây dựng nhà ở
Biệt thự tân cổ điển 1620 đang vào giai đoạn hoàn thiện sơn.

Đến gia đoạn này toàn bộ công trình đi vào lúc sắp kết thúc. Mọi công đoạn được gấp rút hoàn thiện từ trát, bả, sơn, hệ thống điện nước, lắp đặt nội thất,…

 

Giai đoạn bảo hành công trình sau khi xây dựng

Sau khi thiết kế thi công trọn gói hoàn thiện dự án, Nhà Á Châu sẽ tiến hành bàn giao tới anh Sỹ – Chủ nhà theo đúng tiến độ của hợp đồng. Công trình sẽ được bảo hành trong suốt 12 tháng từ ngày bàn giao công trình. Trong thời gian này, nếu không may có sự cố do lỗi kỹ thuật thi công thì Nhà Á Châu sẽ trực tiếp khắc phục nhanh chóng.

Nhà Á Châu – Đơn vị thiết kế thi công xây dựng uy tín

Với những thông tin về quy trình thiết kế thi công xây dựng biệt thự BTAC 1620 bên trên thì chắc quý vị đã phần nào hiểu rõ được tầm quan trọng của mỗi giai đoạn. Kiến Trúc Nhà Á Châu đã thực hiện hàng trăm dự án từ nhà ở, biệt thự, lâu đài dinh thự tới các công trình nhà hàng khách sạn, quán cafe,… Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các chủ đầu tư.

thiết kế thi công xây dựng, thiết kế và thi công xây dựng, Thiết kế xây dựng nhà ở
Nhà Á Châu – Đơn vị thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp.

Trong mỗi dự án đội ngũ Nhà Á Châu luôn đặt toàn bộ tâm sức vào đó. Chúng tôi luôn coi đó như là đứa con tinh thần cần nuôi dưỡng chăm sóc mỗi ngày. Mỗi công trình xây dựng hoàn thiện thành công, khách hàng hài lòng là niềm vui, động lực giúp Nhà Á Châu phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo, vận dụng những công nghệ mới vào thiết kế thi công xây dựng nhằm nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí mà còn tạo ra chất lượng tốt. Mẫu biệt thự BTAC 1620 là một trong nhiều công trình mà đã vượt thời gian dự kiến thi công hoàn thiện. Bởi được sử dụng các máy móc hiện đại, công nghệ xây dựng đổi mới.

Nhà Á Châu tự tin là đơn vị tiên phong, dám chuyển đổi, vận dụng công nghệ mới vào quy trình xây dựng. Nếu quý vị đang muốn xây dựng tổ ấm cho mình hãy liên hệ hotline 0967 83 83 95 để được đội ngũ KTS tư vấn nhanh nhất.

NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN