fbpx
0967.83.83.95

Công ty thiết kế thi công biệt thự úy tín, chuyên nghiệp - Nhà Á Châu

Dịch vụThi công trọn gói thực tếThiết kế thi công biệt thự đẹp chất lượng, uy tín 2020 – Nhà Á Châu

Thiết kế thi công biệt thự đẹp chất lượng, uy tín 2020 – Nhà Á Châu

Image 03/03/2020

KT Á Châu

Để thiết kế thi công biệt thự đòi hỏi kiến trúc sư phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và đặc biệt, công tác thi công cần phải đảm bảo thực hiện theo một quy trình chi tiết. Bởi các công ty uy tín, chất lượng đảm nhiệm.

Thiết kế thi công biệt thự chất lượng, uy tín 2020

Xây dựng căn biệt thự một cách hoàn hảo, sang trọng. Đáp ứng về cả mặt thẩm mỹ, cũng như công năng sử dụng. Không chỉ đơn giản, dừng lại ở việc xây dựng móng nhà. Dựng nên những chiếc cột nhà, phào chỉ, hay trát vữa lên những bức tường gạch. Mà một căn biệt thự, đòi hỏi, yêu cầu hơn rất nhiều. 

thiết kế thi công biệt thự
Hình ảnh thực tế thi công biệt thự Nhà Á Châu.

Từ việc khảo sát đất, diện tích xây dựng, đến việc tính toán thiết kế ngoại thất, nội thất. Sau đó tiến hành hoàn thiện một công trình biệt thự. Là cả một quá trình dài và đòi hỏi cần có sự đầu tư, chăm chút trong từng đường nét. Ngay từ những đường nét đầu tiên của công trình. Ta có thể thấy từng chi tiết, từng đường phào chỉ. Hay từ cách sắp xếp bố cục căn biệt thự, đều tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn và những giá trị thẩm mỹ của mẫu biệt thự 1330.

>>> Xem thêm: Một loạt công trình đang thi công hoàn thiện.

thiết kế thi công biệt thự
Công trình biệt thự BTAC 1330 sắp hoàn thiện.

Hệ thống ban công và hệ thống đèn chiếu sáng trong và ngoài căn biệt thự. Đều mang đến sự hài hòa, tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi cho mẫu thiết kế thi công biệt thự 1330. Các hình khối kiến trúc độc đáo, đã mang đến một công trình biệt thự vô cùng hoàn hảo, vững chãi và khỏe khoắn. Dù nhìn từ xa, nhưng ta vẫn thấy sự nổi bật độc đáo, ấn tượng của tổng thể mẫu biệt thự 1330 mà Nhà Á Châu đã lên phương án thiết kế và thi công.

thiết kế thi công biệt thự
Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt xong.

Thi công biệt thự đẹp 2020 tại Quảng Ninh – BTAC 1330

Với mẫu thiết kế kiến trúc và thi công biệt thự đẹp 1330, từ hình khối ngoại thất, cũng như kiến trúc mặt tiền. Cũng đều được các kiến trúc sư Nhà Á Châu tỉ mỉ, chau chuốt thực hiện. Từ các khu vực thuận tiện cho việc lấy sáng, đón gió. Đảm bảo linh hoạt, tính thẩm mỹ lại đạt tiêu chí kiến trúc mà chủ đầu tư đã yêu cầu. 

thiết kế thi công biệt thự đẹp 2020
Biệt thự BTAC 1330 đang trong thời gia thi công.

Ngay từ phần thi công thô của mẫu biệt thự 1330 có thể thấy. Từ các công việc như gia công vật liệu, xây tường, đổ bê tông, làm mái,… đến các khâu trang trí để hoàn thiện xây dựng. Đây đều là những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao. Cần những kiến thức chuyên môn về thiết kế và xây dựng. 

thiết kế thi công biệt thự
Công trình đang thi công sơn lần 1.

Đối với một công trình thiết kế thi công biệt thự, có thể nói quan trọng nhất chính là phần thô. Bởi nếu thi công xây dựng càng tốt, thì phần sau sẽ càng thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian cho các khâu về sau. Việc trát xi măng một bức tường, lát lại gạch sàn đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn nhiều so với việc phải “xử lý” bê tông. Nếu như không đảm bảo chất lượng hay kích thước của cấu kiện sau khi tháo dỡ về sau.

thiết kế thi công biệt thự
Hệ thống cổng đã được lắp đặt.

Vì sao nên lựa chọn thiết kế và thi công biệt thự Nhà Á Châu?

Đầu tiên, Nhà Á Châu đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng biệt thự từ bắc chí nam trên mọi miền đất nước. Chính vì vậy, với những kinh nghiệm đúc kết được. Công ty thiết kế xây dựng biệt thự Nhà Á Châu hoàn toàn có khả năng thi công biệt thự trọn gói. Từ khâu thiết kế đến xây dựng thi công và hoàn thiện công trình.

Tiếp đó, với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu, cùng sự tâm huyết nhiệt tình đối với mỗi công trình được giao. Chắc chắn, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tạo nên những đứa con tinh thần hoàn hảo. Không những là đối với chủ đầu tư, mà còn là của công ty thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp Nhà Á Châu.

thiết kế thi công biệt thự
Nhà Á Châu – Đơn vị thiết kế và thi công biệt thự hàng đầu.

Cùng với đó, Nhà Á Châu luôn đặt chất lượng và uy tín của mình lên hàng đầu. Vì vậy, đối với mỗi công trình thiết kế thi công biệt thự. Chúng tôi đều tuân thủ nghiêm túc, những nguyên tắc thiết kế, thi công theo một chuẩn mực chung:

  • – Bước 1: Lên bản kế hoạch trước khi xây nhà.
  • – Bước 2: Xin giấy phép xây dựng, và lựa chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất.
  • – Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng, lựa chọn được vật tư và tìm được nhà thầu thi công.
  • – Bước 4: Chọn ngày khởi công công trình.
  • – Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng không gian và chuẩn bị thi công phần nền móng.
  • – Bước 6: Thi công phần móng và phần trụ cột khung nhà.
  • – Bước 7: Giai đoạn xây dựng hoàn thiện chát, sơn,…
  • – Bước 8: Sản xuất lắp đặt đồ đạc nội thất cho ngôi nhà.

>>> Khám phá: Video các công trình tiêu biểu Nhà Á Châu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN