kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản hiện đại – BTAC 1363

Mẫu biệt thự nhà vườn mà Á Châu muốn giới thiệu tới các bạn là kiểu biệt thự 1 tầng đơn giản. Biệt thự nhà vườn kết hợp mái thái tưởng như đơn điệu mà vẫn nổi bật giữa cả dãy phố. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu biệt thự vườn 1 tầng được sáng tạo bởi các kiến trúc sư Á Châu. Biết đâu, các mẫu nhà đẹp của Á Châu sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn hộ của mình.

Biệt thự nhà vườn

Mẫu nhà vườn 1 tầng – Nét đẹp đơn giản nhưng không đơn điệu

Với những gia đình còn hạn hẹp về kinh phí xây dựng, mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp là giải pháp tối ưu nhất. Lựa chọn nhà vườn 1 tầng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thi công cho gia chủ. Phần móng của ngôi nhà sẽ không phải chịu sức ép phần thân lớn. Do đó, chi phí thi công, nhân công cho xây dựng cũng không quá cao.

Màu sắc nhà cũng được lựa chọn rất hài hòa. Toàn bộ căn biệt thự được phủ một lớp sơn trắng. Đối lập là tông màu trầm ở phần mái thái. Màu xanh đậm của phần mái đã phần nào làm căn nhà trở nên nổi bật hơn xứng đáng được gọi tên biệt thự nhà vườn đẹp.

>> Xem thêm: Các mẫu Nhà mái thái

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng

mẫu nhà vườn đơn giản

Đây chính là hình ảnh chính diện toàn bộ căn nhà, phần trước mặt là phần hiên nhà vô cùng rộng rãi. Cửa chính được thiết kế nằm giữa 2 cột trụ kiên cố. Phần mái thái nhỏ ngay trên cửa chính tạo điểm nhấn đặc biệt hơn cho ngôi nhà.

Khoảng sân rộng bên cạnh sảnh chính được sử dụng làm nơi đỗ oto rộng rãi. Tất cả phần sân được lát gạch sáng màu tạo cảm giác có một không gian rộng hơn. Bao quanh ngôi nhà là vườn cây trang trí, vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo nên không gian sống xanh cực bắt mắt.

>>Xem thêm: Mẫu nhà 2 tầng

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, nhà 2 tầng đẹp, mẫu biệt thự kiểu Pháp… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Xem video về những mẫu nhà phố đẹp: https://www.youtube.com/channel/UC2inYnwiHTdsLjDk0cHZWtw

Danh mục: , , ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95