kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển – BTAC 1025

Mã Số
BTAC1025
Chủ đầu tư
Anh Vinh
Địa chỉ
Hà Nội
Loại hình
Biệt thự 3 tầng
Công năng
Tầng 1 : 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 1 phòng ăn + 1 wc chung. Tầng 2 :  2 ngủ víp có phòng làm việc Tầng 3 : 1 phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ có wc riêng
Số tầng
3 tầng
Phong cách kiến trúc
Cổ điển
Diện tích
9.0m x 14.5m
Đơn vị thiết kế
Nhà Á Châu
Năm thi công
2016

Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp được xem như cách thể hiện cá tính táo bạo của gia chủ. Ngày nay, việc thết kế trước khi xây dựng không còn xa lạ với mọi người. Để có căn nhà đẹp chỉ riêng bạn có thì thiết kế là vô cùng quan trọng. Nhà 3 tầng có rất nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Cùng kiến trúc nhà Á Châu – công ty thiết kế nhà 3 tầng đẹp khám phá các mẫu biệt thự cổ điển đẹp nhất nhé.thiết kế nhà 3 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp tại Hà Nội

Đây là mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng với diện tích 9.0 x 14.5m được chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét. Căn nhà 3 tầng được thiết kế đúng chuẩn theo phong cách cổ điển. Mỗi tầng được bài trí linh hoạt đầy đủ cả phòng ngủ lẫn phòng vệ sinh.

  • – Tầng 1 : 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 1 phòng ăn + 1 WC chung.
  • – Tầng 2 : 2  phòng ngủ, có phòng làm việc
  • – Tầng 3 : 1 phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ có WC riêng

Các mẫu thiết kế nhà Á Châu luôn chú trọng và đề cao nhu cầu của gia chủ. Một ngôi nhà đẹp không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà nó còn thể hiện ở độ tiện nghi của căn nhà. Thiết kế nhà 3 tầng với đầy đủ 4 phòng ngủ là quá hợp lý. Các bạn nên cân nhắc nếu nhà đông người hoàn toàn có thể lựa chọn lối thiết kế nhà 3 tầng hiện đại.

Bản vẽ thiết kế nhà

Ngoại thất bắt mắt của căn biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp

Mẫu biệt thự cổ điển mặt tiền 9m này hiện lên với kết cấu 3 tầng bề thế và vững chắc. Sử dụng hệ mái đỏ tươi trong thiết kế khiến cho ngôi nhà này vừa mang nét đẹp đặc trưng. Vừa gợi được vẻ đẹp ấn tượng bắt mắt từ những kiểu mái truyền thông của những ngôi nhà trong kiến trúc Việt.

thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp
Hướng nhìn trực diện biệt thự BTAC 1025
thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Phần mái của biệt thự khi nhìn từ dưới lên

>>> Xem thêm các mẫu nhà đẹp tân cổ điển tại đây

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà. Để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều các thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 2 tầng hiện đại, thiết kế nhà phố… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Xem video các mẫu nhà 2 tầng đơn giản: https://www.youtube.com/channel/UC2inYnwiHTdsLjDk0cHZWtw

Thẻ:

Danh mục: , , ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95