kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Đẹp Hút Hồn ở Nghệ An – BTAC1336

Mã Số
BTAC 1336
Chủ đầu tư
Địa chỉ
Nghệ An
Loại hình
Biệt thự
Công năng
Phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 5 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí, sân chơi
Số tầng
3 tầng
Phong cách kiến trúc
Tân cổ điển
Tổng Diện tích
377m2
Đơn vị thiết kế
Nhà Á Châu
Năm thi công
2019

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp luôn là mẫu biệt thự được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt với mẫu nhà biệt thự đẹp mang phong cách tân cổ điển sang trọng đẳng cấp. Hãy khám phá ngay căn biệt thự tuyệt đẹp này.

Diện tích công năng biệt thự 3 tầng đẹp ngây ngất BTAC1336

Trao đổi qua điện thoại  anh Hải – chủ nhà. Anh mong kiến trúc sư Nhà Á Châu thết kế cho gia đình một căn biệt thự không chỉ đẹp về bên ngoài mà phải đầy đủ tiện nghi bên trong. Đồng thời muốn kiến trúc nhà á Châu thiết kế thi công trọn gói cho gia đình anh. Thật lấy làm vui mừng khi gia chủ đã trao trọn niềm tin ở đội ngũ nhà Á Châu và ngày đẹp trời đã đưa chúng tôi đã về tận Cửa Lò Nghệ An khảo sát lô đất và tư vấn thiết kế phù hợp với phong thủy của cả gia đình. Sau một hồi bàn bạc và thống nhất với chủ nhà tổng diện tích xây dựng là 377m2.

 • Diện tích thiết kế các tầng như sau:

 • – Tầng 1: 137m2 ( đã bao gồm sảnh )
 • – Tầng 2: 120m2
 • – Tầng 3: 120m2
 • Công năng thiết kế 3 tầng của biệt thự BTAC1336

 • – Tầng 1: phòng khách, bếp ăn, phòng ăn, phòng làm việc, wc
 • – Tầng 2: phòng SHC, 3 phòng ngủ, wc
 • -Tầng 3: phòng giải trí, phòng ngủ, sân chơi, wc

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp Nghệ An

mẫu nhà vườn

bản vẽ thiết kế nhà

biệt thự 3 tầng đẹp

biệt thự 3 tầng đẹp

Chi tiết hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển ở Nghệ An

Hồ sơ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp bao gồm:

 1. Hồ sơ thiết kế kiến trúc: Thể hiện hình ảnh mô phỏng công trình sau khi hoàn thiện ở các góc nhìn chính và các góc nhìn phục vụ cho công tác thi công. Thể hiện kích thước xây tường, cốt hoàn thiện; ghi chú thi công; ký hiệu kết nối thống nhất các bản vẽ. Gồm các bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt chi tiết từng ban công; chi tiết cấu tạo lan can – tay vịn; các chi tiết trang trí; thoát nước ban công…
 2. Hồ sơ thiết kế kết cấu: Gồm các bản vẽ thể hiện cách thức bố trí thép, đường kích các loại thép của từng cấu kiện (đài móng – bè móng, dầm – giằng móng, giằng chân tường…); Thể hiện hệ thống dầm chịu lực của các tầng; ký hiệu từng loại dầm; kích thước từng loại dầm; các vị trí âm sàn; cốt cao độ các sàn; Định vị vị trí các cột, thể hiện cách thức bố trí thép chân cột, đường kính các loại thép……..
 3. Hồ sơ thiết kế điện nước: Thể hiện cách thức đi dây, vị trí các loại đèn chiếu sáng, bố trí công tắc cho từng đèn; Thể hiện cách thức đi dây, vị trí đầu đấu nối truyền hình, internet, điện thoại của từng tầng; Thể hiện đường cấp nước từ bể cấp nước tới các khu vực sử dụng nước; chủng loại, tiết diện đường ống dẫn nước………
 4. Dự toán khối lượng vật tư chi phí đầu tư: Bóc tách khối lượng vật tư, tổng mức đầu tư theo từng hạng mục công trình (móng, tầng 1, tầng 2, tầng 3…, mái); thể hiện khối lượng các vật tư phần thô và phần hoàn thiện. Đây là bảng bóc tách sơ bộ không phải bảng dự toán chi tiết thi công.

Xem thêm:

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ NGAY 0967 83 83 95

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu là công ty thiết kế nhà đẹp còn rất nhiều những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Xem video về các mẫu biệt thự tân cổ điển: https://www.youtube.com/channel/UC2inYnwiHTdsLjDk0cHZWtw

Thẻ:

Danh mục: , , , , ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95