kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Trước khi bắt tay vào thiết kế nhà biệt thự 2 tầng cho riêng mình, Quý khách nên tham khảo các mẫu thiết kế do NHÀ Á CHÂU cung cấp.

Là đơn vị chuyên thiết kế – thi công các căn biệt thự chuyên nghiệp, chất lượng công trình cao. NHÀ Á CHÂU sẽ mang đến nhiều giải pháp về các mẫu biệt thự cho các khách hàng. Giúp họ tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu nhà đẹp, hiện đại, sang trọng.

Các căn biệt thự 2 tầng đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay nhờ chi phí xây dựng thấp, phù hợp với nhiều gia đình có số lượng thành viên không quá nhiều, tránh lãng phí không gian. Và đặc biệt, các căn biệt thự này khá đẹp khi thi công – xây dựng, phù hợp với tiêu chí đẹp, hiện đại của nhiều khách hàng.

Vì sao các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng lại đẹp khi thi công – xây dựng?

Con số 2 là một con số vừa đủ trong thiết kế và thi công. Bản thiết kế biệt thự 2 tầng sẽ không quá đơn điệu, cũng không quá rối mắt, rườm rà với nhiều chi tiết. Sự vừa đủ này giúp các nhân viên thiết kế dễ sáng tạo thêm các mẫu nhà mới độc đáo và mới lạ hơn.

Theo phong thủy, số 2 là con số tượng trưng cho sự uyển chuyển với thế giới khách quan. Do đó, các mẫu biệt thự 2 tầng như đại diện cho sự phù hợp với xã hội, với xu hướng thời đại và dù là mẫu theo phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển đều có những nét đẹp phù hợp với thời cuộc.

Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại của NHÀ Á CHÂU tại đây.

Quý khách có thể liên hệ đến hotline 0967838395 để được hỗ trợ.


Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Tìm theo số phòng

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95