0967.83.83.95
Thiết kế kiến trúcThiết kế biệt thựThiết kế biệt thự 2 tầngThiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Biệt thự vùng nông thôn – BTAC 1294

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Biệt thự vùng nông thôn – BTAC 1294

Image 10/01/2019

Nhà Á Châu

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại là mẫu biệt thự được nhiều gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đặc biệt mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại rất phù hợp với vùng nông thôn Việt Nam. Nếu bận đang có ý định xây dựng nhà 2 tầng tại vùng nông thôn. Hãy tham khảo ngay một số mẫu biệt thự đẹp dưới đây của Á Châu -.công ty thiết kế xây dựng biệt thự.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại vùng nông thôn với diện tích bao nhiêu là đẹp?

Thiết kế nhà 2 tầng trên thuộc Nam Định với diện tích 110m2. Nếu như nhà bạn sở hữu diện tích đất rộng, các kiến trúc sư sẽ tư vấn về thiết kế tốt nhất cho bạn. Làm sao để tận dụng tối đa tài nguyên đất mà vẫn thể hiện đúng kiểu dáng mẫu biệt thự.

Công năng gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng wc và một phòng thờ.

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng vùng nông thôn

Các bạn có thể ngắm nhìn hình ảnh biệt thự đẹp để có thêm ý tưởng độc đáo cho mình. Với những gia chủ thích cuộc sống bình yên, thích sự nhẹ nhàng tĩnh lặng. Vẻ đẹp của sự giản dị mộc mạc thì biệt thự 2 tầng hiện đại chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

biệt thự 2 tầng đẹp

Biệt thự 2 tầng hiện đại mang phong cách mái thái, nhìn qua ta cũng có thể thấy được cái vẻ đẹp bình dị đến thân thuộc và ấm cúng ở vùng nông thôn. Có thể khẳng định rằng mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại là một trong những mẫu nhà trường tồn với thời gian.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

>>> Xem thêm:

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà. Để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều các mẫu nhà đẹp, biệt thự 3 tầng tân cổ điển, biệt thự liền kề… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Xem video biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp: https://www.youtube.com/channel/UC2inYnwiHTdsLjDk0cHZWtw

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Lich Nghi Tet Nha A Chau

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN