0967.83.83.95

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp,hiện đại, sang trọng » Kiến trúc Nhà Á Châu

Tin tứcThiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại, sang trọng

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại, sang trọng

Image 08/01/2019

KT Á Châu

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp là từ khóa được nhiều gia chủ tìm kiếm nhất trên trang nhà Á Châu. Bởi mẫu thiết kế nhà 2 tầng này ngày càng nhiều kiểu dáng, phong cách đa dạng và độc đáo. Mẫu nhà 2 tầng đẹp có thể theo phong cách: hiện đại, phong cách tân cổ điển, phong cách châu Âu, Kiểu Pháp…

Cùng đơn vị thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp Á Châu ngắm nhìn các mẫu nhà biệt thự 2 tầng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc lâu năm, giàu kinh nghiệm.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ở Hải Phòng-  Mẫu nhà mái thái BTAC1263

Mẫu nhà này được hoàn thiện bởi Kiến trúc nhà Á Châu vào năm 2017. Diện tích xây dựng 9,5×14.2m. Căn nhà 2 tầng này thuộc sở hữu của gia đình anh Tú sống tại Hải Phòng.

Với thiết kế tưởng như đơn giản nhưng lại mang nét đẹp riêng, vẫn mang đầy đủ sự tiện nghi. Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại này gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 2 phòng WC.

biệt thự liền kề
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp BTAC 1307

Nhà 2 tầng đẹp ở Hà Nam – BTAC1030

Căn nhà 2 tầng này thuộc gia đình của chị Oanh ở Hà Nam. Thiết kế với 2 tầng diện tích 100m2 gồm có 4 phòng ngủ phù hợp với gia đình 6 thành viên như nhà chị Oanh.

thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại
Nhà 2 tầng đẹp ở Hà Nam – BTAC1030

Biệt thự 2 tầng đẹp Phong cách Châu Âu – BTAC 1327

Mẫu nhà 2 tầng với phong cách Châu Âu là mẫu nhà toát lên nét sang trọng của gia chủ. Chính vì thế, phong cách Châu Âu luôn được ưa chuộng bởi vẻ hiện đại, hợp thời và rất sang trọng.

Công năng:

  • – Tầng 1: Phòng khách + bếp ăn + 2 phòng ngủ + 2wc
  • – Tầng 2: 3 phòng ngủ + phòng thờ + sân phơi
thiết kế biệt thự hiện đại
Biệt thự 2 tầng đẹp Phong cách Châu Âu – BTAC 1327

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều những nhà vườn đẹp, biệt thự hiện đại đẹp, thiết kế kiến trúc… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN