kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Thi công biệt thự trọn gói chất lượng tại Thái Nguyên

Thi công biệt thự trọn gói chất lượng tại Thái Nguyên

05/03/2020Danh mục: ,

Để xây dựng nên những công trình biệt thự vừa đạt những giá trị thẩm mỹ cao, vừa đáp ứng những nhu cầu công năng sinh hoạt cần thiết. Phải dựa trên những yếu tố phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Thi công và xây dựng những mẫu biệt thự, không đơn giản như thi công và thiết kế những công trình phổ thông. Nó đòi hỏi, bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm trong việc thiết kế, lẫn thi công. Nhà Á Châu với kinh nghiệm dày dặn gần 10 năm trên thị trường. Với kinh nghiệm cùng sự uy tín về chất lượng, trong từng thiết kế. Chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khi lựa chọn một công ty thi công biệt thự trọn gói, cao cấp giá hợp lý hiện nay.

>>> Xem nhiều hơn: Biệt thự đã thi công hoàn thiện

Thi công biệt thự trọn gói 3 tầng chất lượng uy tín – BTAC 1308

Mẫu biệt thự 1308 là một trong những công trình được bà Trần Thúy Ngọ – chủ đầu tư tại Thái Nguyên. Đã tin tưởng và lựa chọn Nhà Á Châu để thi công biệt thự trọn gói. 

thực tế thi công biệt thự 1308

Với mong muốn sở hữu được một không gian sống hoàn hảo, không những vừa có thể thể hiện được giá trị của gia chủ. Lại có thể tạo nên một không gian tiện nghi, hiện đại và đầy đủ nhất. Sau khi thảo luận và thống nhất, Nhà Á Châu đã lên phương án thiết kế, sau đó tiến hành thi công mẫu biệt thự 1038 này.

thi công biệt thự trọn gói tại thái nguyên

Ngay sau khi xem qua bản thiết kế, chủ đầu tư đã rất hài lòng với những thiết kế và cách bố trí, sắp xếp bố cục của Nhà Á Châu. Sau thời gian hoàn thiện, thông mẫu biệt thự. Chủ đầu tư, lại một lần nữa bất ngờ về sự hoàn hảo đến tuyệt đối của mẫu thiết kế.

Từng chi tiết, đường chỉ, phào chỉ hay các công năng của của mẫu biệt thự 1308, đều làm chủ đầu tư hài lòng. Với những gì mà Nhà Á Châu thể hiện trong công trình thi công biệt thự trọn gói 1308, đã không phụ lòng tin tưởng của chủ đầu tư. Mà còn nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ mọi người xung quanh.

biệt thự tân cổ điển 3 tầng đã hoàn thiện

Thi công nội thất biệt thự trọn gói sang trọng, đầy tiện nghi –  BTAC 1308

Bước ngay vào phòng khách, bạn sẽ càng cảm nhận một cách rõ nét sự sang trọng và đẳng cấp. Mà Nhà Á Châu đã gây dựng nên cho mẫu biệt thự 1308. Với công trình thi công biệt thự trọn gói 1308 này. Nhà Á Châu không những đầu tư một cách tỉ mỉ cả về phần ngoại thất. Mà phần ngoại thất, cũng được các kiến trúc sư nghiên cứu, chăm chút một cách hoàn hảo nhất.

Phòng khách được sử dụng hầu hết là chất liệu gỗ. Càng tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng hơn cho mẫu biệt thự. Từ trần nhà, hay đến bộ bàn ghế, kệ tự, trụ cột giả,… Tất cả khi hòa quyện vào nhau. Tạo nên một  không gian sang trọng, nhưng không kém phần ấm cúng, tạo cảm giác bình yên cho căn biệt thự.

thi công hoàn thiện nội thất biệt thự

 

Không gian bếp ăn cũng được Nhà Á Châu thiết kế một cách sang trọng. Tựa như những phòng ăn trong các cung điện hoàng gia. Nhưng sự kết hợp này, lại không quá làm ta bị ngộp thở. Mọi chi tiết được kết hợp với nhau, vẫn mang một hương vị của sự ấm cúng, cho một gia đình hoàn hảo và hạnh phúc.

Bất kể là không gian nào, Nhà Á Châu cũng đã thi công biệt thự trọn gói 1308 một cách hoàn hảo nhất. Khi so sánh với hình ảnh thực tế với hình ảnh thiết kế 3D. Thì khi mẫu biệt thự được thi công và hoàn thiện xong, có phần nhỉnh hơn so với hình ảnh thiết kế. Đó là điều mà ít công trình biệt thự nào, có thể đạt những giá trị cao đến như vậy.

biệt thự đẹp tân cổ điển 1308 nội thất

Nhà Á Châu – Công ty thiết kế biệt thự trọn gói chất lượng

Có lẽ ngoài yếu tố chất lượng của công trình. Thời gian thi công là một trong những yếu tố cần thiết của một mẫu biệt thự. Sau đó, đảm bảo công trình thi công một cách nhanh và đồng bộ và có sự thống cần được đảm bảo một cách triệt để nhất.

Đến với thi công biệt thự Nhà Á Châu sẽ bao gồm các bước như:

  • Khảo sát thực trạng diện tích, địa hình lô đất.
  • Thiết kế ngoại thất và nội thất kiến trúc biệt thự.
  • Trao đổi, thống nhất với chủ đầu tư để tiến hành thi công biệt thự.
  • Ước tính chi phí xây dựng, thi công biệt thự.
  • Tiến hành thi công nội thất.
  • Hoàn công.
  • Bảo hành, bảo trì công trình.

Với từng bước thực hiện một cách tỉ mỉ và tuân theo những quy trình nghiêm ngặt.  Bất cứ một công trình thi công biệt thự trọn gói nào của Nhà Á Châu. Các kiến trúc sư cũng đều đặt trọn tâm huyết của mình vào những công trình. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi sử dụng và lựa chọn Nhà Á Châu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nhà Á Châu là giải pháp mà bạn các chủ đầu tư đang tìm kiếm. Với gói thi công biệt thự trọn gói của Nhà Á Châu. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một tổ ấm hoàn hảo. Vừa có thể thể hiện tích cách của mình, vừa sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất.

Danh mục: ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95