0967.83.83.95

Thiết kế thi công xây nhà trọn gói ở Cần Thơ - Kiến Trúc Nhà Á Châu

Dịch vụ

DịCH Vụ

Dịch vụThi công trọn góiThiết kế thi công xây nhà trọn gói ở Cần Thơ – Kiến Trúc Nhà Á Châu

Thiết kế thi công xây nhà trọn gói ở Cần Thơ – Kiến Trúc Nhà Á Châu

Nếu quý vị đang băn khoăn và tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín. Thì chắc chắn không thể không kể đến công ty Kiến Trúc Nhà Á Châu. Để hiểu rõ hơn xin mời các chủ đầu tư khám phá hình ảnh công trình thi công thực tế biệt thự tân cổ điển của Nhà Á Châu.

thi công nhà đẹp, thiết kế thi công nhà đẹp, thiết kế và thi công nhà đẹp, công ty thi công nhà đẹp, đơn vị thi công nhà đẹp
Thi công nhà đẹp ở Cần Thơ – Mẫu BTAC 1946.

Thi công nhà đẹp tại Kiến Trúc Nhà Á Châu

Để thi công nhà đẹp được thành công thì trước khi xây dựng đều được các kiến trúc sư tư vấn và đưa ra phương án thiết kế phù hợp với mong muốn từ chủ đầu tư. Từng chi tiết, công đoạn đều được tính toán cẩn thận, tỉ mỉ.

Công trình biệt thự tân cổ điển BTAC 1946 do Nhà Á Châu thực hiện tại vùng đất Cần Thơ. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát công trình đã cùng gia chủ tới khảo sát khu đất cũng như các công trình xung quanh. Sau đó, bàn bạc và lắng nghe ý kiến từ anh Huy Tuấn – Chủ đầu tư.

thi công nhà đẹp,
Hình ảnh đội ngũ Nhà Á Châu cùng chủ đầu tư khảo sát khu đất.

Sau khi nắm bắt được ý tưởng và hai bên đã thấu hiểu nhau, chúng tôi sẽ bắt đầu lên thiết kế cho công trình. Giúp gia chủ hình dung rõ nét hơn về căn nhà tương lai của mình cũng như là kế hoạch rõ ràng mà đội ngũ Nhà Á Châu sẽ thực hiện.

Với tiêu chí thi công nhà đẹp, chất lượng, nhanh chóng đã mang tới nhiều thành công cho chúng tôi. Hiện nay khi xã hội phát triển, các công nghệ máy móc tiên tiến ra đời rất nhiều. Nắm bắt được tình hình đó Nhà Á Châu đã vận dụng điều đó vào mỗi công trình của mình. Từ đó nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian thi công trọn gói mà tiết kiệm được chi phí.

thi công nhà đẹp
Nhà Á Châu – Công ty thi công nhà đẹp chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn phải đào tạo các kỹ năng giúp đội thợ thi công nâng cao tay nghề cũng như đảm bảo an toàn xây dựng. Với biệt thự BTAC 1946 theo phong cách thiết kế tân cổ điển. Như đã biết, đây là lối kiến trúc tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc, sự đăng đối chuẩn xác tới từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, đòi hỏi cần bàn tay khéo léo của những người thợ lâu năm trong nghề.

công ty thi công nhà đẹp
Hình ảnh thi công phần cột trụ biệt thự BTAC 1946.

Nhìn vào những hình ảnh thi công thực tế của công trình mọi người cũng sẽ thấy được nét đặc trưng trong biệt thự BTAC 1946 đó là các cột trụ. Đây là phần xương sống của toàn bộ ngôi nhà. Nó được thiết kế cân xứng, vững chắc nâng đỡ công trình.

Nhà Á Châu luôn tâm niệm làm việc bằng cả tấm lòng và hết sức mình. Khi niềm tin của khách hàng đặt ở chúng tôi thì đó cũng là lúc trách nhiệm được gánh trên vai đội ngũ.

Khám phá: Thiết kế thi công xây dựng biệt thự BTAC 1620 – Kiến Trúc Nhà Á Châu.

đơn vị thi công nhà đẹp
Công trình luôn được giám sát kỹ càng.

Nhà Á Châu xây dựng nhà biệt thự đẹp độc đáo

Tuy công ty thi công nhà đẹp – Kiến Trúc Nhà Á Châu đã thực hiện hàng trăm công trình trên toàn quốc. Nhưng mỗi công trình chúng tôi đều tạo nên nét đẹp độc đáo riêng, thể hiện nét cá tính của gia chủ.

Sau mỗi chuyến đi giám sát công trình thực tế đội ngũ kiến trúc sư Nhà Á Châu chúng tôi luôn cảm thấy phần khởi và tự hào biết bao. Khi nhìn thấy những thành quả, bước tiến triển tốt của biệt thự tân cổ điển tại Cần Thơ nói riêng và các công trình khác nói chung.

 thiết kế và thi công nhà đẹp
Nhà Á Châu xây dựng nhà biệt thự chất lượng.

Qua mỗi giai đoạn thi công Nhà Á Châu luôn có đội ngũ giám sát công trình tới để có thể giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng tiến độ và công trình chuẩn xác theo bản thiết kế đã đề ra từ trước.

Những hình ảnh thực tế trên đây là do chính đội ngũ giám sát của chúng tôi ghi lại từ lúc khảo sát khu đất tới bắt đầu khởi công xây dựng.

Nhà Á Châu được các chuyên gia trong giới kiến trúc sư đánh giá là đơn vị thi công nhà đẹp, mang tính nghệ thuật cao. Chúng tôi luôn hị vọng có thể cùng mọi gia chủ kiến tạo nên những ngôi nhà ấm cúng và thời thượng nhất. Nếu quý vị cần tư vấn phương án thiết kế liên hệ hotline 0967 83 83 95. Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN