0967.83.83.95

Thi công biệt thự cao cấp 3 tầng mái mansard - BTAC 3308

Dịch vụ

DịCH Vụ

Dịch vụThi công trọn gói thực tếThi công ngoại thấtThi công biệt thự cao cấp 3 tầng mái mansard – BTAC 3308

Thi công biệt thự cao cấp 3 tầng mái mansard – BTAC 3308

Trong những năm gần đây, thiết kế biệt thự tân cổ điển đang dần trở thành một trong những xu hướng thiết trong những năm gần đây. Để sở hữu được một không gian sống đáng mơ ước, ngoài bản thiết kế thì giai đoạn thi công cũng là một trong những công đoạn quan trọng. 

 

Nhà Á Châu tự hào là một trong những công ty thiết kế và thi công trọn gói lâu đài, biệt thự được nhiều chủ đầu từ lựa chọn. 

 

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc tiến độ thi công biệt thự cao cấp 3 tầng mái mansard tại Vũng Tàu – BTAC 3308.

 

Thi công biệt thự cao cấp 3 tầng mái mansard 

Từ diện tích khu đất và nhu cầu, sở thích  của gia đình chị Trinh, các KTS Nhà Á Châu đã cho ra được phối cảnh 3D và bố trí công năng khiến chị Trinh ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chiêm ngưỡng qua hình ảnh 3D của biệt thự cao cấp

Đến nay công trình cũng đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và được các KTS Nhà Á Châu giám sát chặt chẽ để tránh được những sai sót không đáng có.

Cập nhật một số hình ảnh tiến độ thi công biệt thự cao cấp – BTAC 3308

Nhà Á Châu tự hào là một trong những số ít công ty thiết kế thi công trọn gói biệt thự…Với tiêu chí không chỉ đẹp mà còn đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư, Nhà Á Châu cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống đáng mơ ước.

 

Liên hệ chúng tôi theo SĐT: 0967.83.83.95 để được tư vấn về các mẫu biệt thự đẹp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

 

NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN