kientrucnhaachau@gmail.com

0967838395 / 0976171678

Mẫu biệt thự mái thái là xu hướng được lựa chọn phổ biến trong thiết kế mẫu biệt thự nói chung. Mẫu biệt thự mái thái được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Á Châu thiết kế, sáng tạo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Á Châu mang tới những mẫu biệt thự mái thái với thiết kế hiện đại không chỉ áp dụng trong thiết kế biệt thự mà còn áp dụng với thiết kế nhà phố.

Những mẫu biệt thự mái thái điển hình tại Á Châu: mẫu biệt thự mái thái 2 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại,…

  1. Mẫu biệt thự mái thái thường là kiểu nhà thấp từ 1 – 3 tầng. Đây là mẫu biệt thự được rất nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế xây dựng trong năm 2019. Vẻ đẹp từ chính phần mái thái tạo nên sự khác biệt hoàn hảo cho ngôi nhà. Bên cạnh đó phần mái còn có khả năng tuyệt vời giúp chống nóng và chống thấm cực tốt. Không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn ở cả công năng nó đem lại đã biến mẫu thiết kế này trở thành kiểu kiến trúc được săn đón.
  2. Mẫu biệt thự hiện đại nhà Á Châu gồm rất nhiều kiểu dáng, có thể là những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp lung linh hay những mẫu nhà đẹp 3 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp,…

Đến với Á Châu, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu và lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp. Kiến trúc sư Á Châu luôn không ngừng nghiên cứu và kiến tạo nên những mẫu nhà mái thái đẹp, mẫu biệt thự sang trọng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là chi tiết các mẫu biệt thự mái thái đẹp mà Á Châu muốn giới thiệu tới các bạn. Cùng tham khảo cuộc sống hiện đại, trẻ trung từ các mẫu biệt thự do kiến trúc sư nhà Á Châu thiết kế nhé.

Liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự miễn phí: 0967 83 83 95


Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Tìm theo số phòng

Gọi ngay: 0967838395 / 0976171678