kientrucnhaachau@gmail.com

0967838395 / 0976171678

Hình Ảnh Nhà Biệt Thự Đẹp – Kiến trúc Nhà Á Châu

Hình Ảnh Nhà Biệt Thự Đẹp – Kiến trúc Nhà Á Châu

06/03/2019Danh mục: ,

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm hình ảnh nhà biệt thự đẹp sang trọng đẳng cấp và phù hợp với túi tiền không? Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế biệt thự đẹp, bài viết này dành cho bạn. Nhaachau đã tổng hợp những mẫu biệt thự phổ biến nhất và lộng lẫy nhất như: mẫu nhà biệt thự mái thái, mẫu nhà biệt thự tân cổ điển, mẫu nhà 3 tầng và 2 tầng để bạn thỏa sức lựa chọn.

Mẫu biệt thự mái thái 2019

Sau đây tôi xin phép giới thiệu cho bạn đọc những mẫu nhà biệt thự đẹp từ chi phí ít tốn kém nhất tiếp đến là mẫu biệt thự chi phí vừa phải và sau cùng mẫu biệt thự đặt giá nhất. Đầu tiên, tôi muốn giới thiệu cho bạn mẫu nhà với chi phí tết kiệm chi phí xây dựng nhất, đó chính là mẫu nhà biệt thự mái thái.

Hình ảnh nhà biệt thự đẹp mái thái được nhiều người lựa chọn

Mẫu nhà mái thái chắc hẳn ai cũng thấy thân thuộc với mỗi, bởi lẽ kiểu cách thiết kế mẫu nhà này gần giống như nhà mái ngói ở những làng quê. Đến bây giờ mẫu nhà này vẫn được ưa chuộng, đặc biệt là ở vùng nông thôn. Một mẫu nhà tuy rằng đơn giản nhưng khá khang trang và thân thiện với cảnh quan đất rộng nhà thưa ở vùng nông thôn.

Ảnh mẫu biệt thự mái thái đẹp, sang trọng

Một lý do khác, mẫu nhà này vẫn được nhiều người lựa chọn, vì đây là mẫu nhà xây dựng khá đơn giản, thời gian hoàn thiện nhanh, vậy nên chi phí xây dựng thấp. Nếu Bạn có khoảng 800 – 1.5 tỷ là có thể xây hoàn thiện được căn nhà kiểu mái thái này.

 

Hình ảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Hình ảnh nhà biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển

Nếu bạn mong muốn được sống trong căn biệt thự không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn đẹp, uy nghi và đẳng cấp. Lựa chọn mẫu nhà biệt thự mang phong cách tân cổ điển là lựa chọn không gì đúng hơn.

Hình ảnh nhà biệt thự tân cổ điển đẳng cấp

Nói cách dân dã đây là mẫu biệt thự ” cách tân ” tức là pha một chút hiện đại và một chút cổ điển khiến cho căn nhà sang trọng theo hơi hướng hiện đại. Vậy nên mẫu nhà biệt thự này được đa số người yêu thích, có thể ví như đây là mẫu biệt thự mẫu nhà biệt thự trường tồn vĩnh cửu với tời gian.

Hình ảnh nhà biệt thự lâu đài sang trọng, quyền quý

Nghe đến biệt thự lâu đài, chắc hẳn ai cũng hình dung ra căn biệt thự không chỉ sang trọng mà còn nguy nga lộng lẫy. Mẫu biệt lâu đài, không cần bàn cãi thì ai cũng bết được việc xây dựng mẫu lâu đài khá đắt giá. Theo kinh nghiệm xây dựng của tôi, bạn nên dự trừ khoảng từ 5 tỷ thì hãy lựa chọn mẫu biệt thự lâu đài này nhé!

Ảnh Mẫu biệt thự lâu đài đẹp lộng lẫy

Xem thêm:

> Thiết kế biệt thự kiểu pháp

> Mẫu nhà đẹp 3 tầng

> Các mẫu nhà đẹp 2 tầng

Danh mục: ,

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967838395 / 0976171678