0967.83.83.95

Lễ bàn giao nhà - Chìa khoá trao tay về nhà mới - BTAC 1967

Tin tứcNhà đẹpLễ bàn giao nhà – Chìa khoá trao tay về nhà mới – BTAC 1967

Lễ bàn giao nhà – Chìa khoá trao tay về nhà mới – BTAC 1967

Image 29/12/2022

contentmkt

Vào những ngày cuối năm 2023, Nhà Á Châu tất bật chuẩn bị lễ bàn giao nhà cho chủ đầu tư: anh Thảo – chị Thanh tại Long Biên.

Mỗi công trình được hoàn tất và tới tay chủ đầu tư là một niềm vui được trao gửi. Để trân trọng niềm vui ấy, Nhà Á Châu tổ chức “Lễ bàn giao” biệt thự tân cổ điển gia đình Anh Thảo tại Long Biên – NTAC 1967 dành cho chủ đầu tư.

Nghi thức chìa khoá trao tay tới gia chủ

Buổi lễ được tổ chức ấm cúng và như một nghi thức trao tay chìa khóa ngôi nhà cho Chủ đầu tư. Tại buổi lễ, đại diện Nhà Á Châu sẽ trao tới chủ đầu tư những món quà mừng tân gia ý nghĩa. Đây cũng là dịp tập thể Nhà Á Châu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như những cộng sự đã đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình khởi công đến khi hoàn thiện công trình.

Đại diện Nhà Á Châu gửi tới gia đình chủ đầu tư những món quà ý nghĩa

Và đây cũng là cơ hội để chúng tôi lắng nghe những đánh giá, góp ý của gia chủ trong suốt quá trình thi công. Những đánh giá tốt sẽ là động lực, sự cổ vũ cho đội ngũ KTS Nhà Á Châu tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa. Những phản hồi chưa hài lòng của chủ đầu tư sẽ là bài học kinh nghiệm và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn để đem lại những công trình mang giá trị bền vững trong tương lai và sự hài lòng của chủ đầu tư phải đặt lên hàng đầu.

Hình ảnh hoàn thiện công trình nhà anh Thảo – chị Thanh

Hy vọng rằng đây sẽ là “không gian sống” giúp gia đình anh Thảo – chị Thanh có thể tạo ra được câu chuyện hạnh phúc với những trải nghiệm thú vị nhất. Liên hệ Nhà Á Châu: 0967.83.83.95 để cùng các KTS của chúng tôi biến hình không gian sống của bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN