fbpx
0967.83.83.95

Kiểu Nhà 2 Tầng Đẹp Hiện Đại - Kiến trúc Nhà Á Châu

Tin tứcKiểu nhà 2 tầng đẹp nhất

Kiểu nhà 2 tầng đẹp nhất

Image 06/03/2019

KT Á Châu

Kiểu nhà 2 tầng đẹp được rất nhiều người tìm kiếm, đa phần ở các vùng nông thôn. Nơi không khí thì trong lành, đất đai rộng rãi. Phải nói là vùng nông thôn là nơi quá tuyệt vời để xây dựng những căn nhà 2 tầng đẹp.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc kiểu mẫu nhà đẹp hiện đại và được nhiều người yếu thích nhất. Đó là: kiểu nhà 2 tầng mái thái và kiểu nhà 2 tầng mái dốc

Kiểu nhà 2 tầng đẹp mái thái

Kiểu nhà mái thái là kiểu nhà đươc du nhập từ Thái Lan, thiết kế với phần mái độ dốc vừa phải có ưu điểm lớn nhất là thoát nước mưa rất nhanh kèm theo đó là khả năng chống nóng tuyệt vời. Hơn thế, kiểu nhà 2 tầng mái thái chi phí xây dựng không đắt đỏ, thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Nếu bạn có khoảng từ 800 triệu cũng có thể sở hữu căn nhà tuyệt đẹp kiểu mái thái này

 

Nhà 2 tầng mái dốc

Không kém phần so với kiểu nhà mái thái, nhà mái dốc cũng được khá ưa chuộng, phần mái thiết kế độ dốc tương đối, kiểu nhà mái dốc không chỉ có tính tẩm mỹ cao mà còn mang đến không gian thoáng đãng cho căn nhà

 

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp của nhaachau đã làm vừa lòng hàng ngàn khách hàng. Hơn 85% các nhà đầu tư ưng mẫu thiết kế của chúng tôi từ bản vẽ đầu tiên. Sự tin tưởng và hài lòng của các gia chủ là điều mà nhaachau luôn luôn hướng tới. Mỗi bản thiết kế là tất cả tâm huyết và đam mê mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã truyền vào trong tác phẩm.

Mong là trong thời gian không xa, nhaachau sẽ được bạn giới thiệu tới những người bạn của mình. Sự tin cậy của bạn chính là động lực phát triển của chúng tôi. Với mỗi yêu cầu thiết kế, mỗi sở thích của gia chủ, chúng tôi đều trân trọng và cẩn thận đặt vào bản vẽ của mình.

Xem thêm:

>> Mẫu nhà 3 tầng

>> Mẫu biệt thự cổ điển

Thông thái khi xây nhà cùng Nhà Á Châu

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều những mẫu biệt thự 3 tầng, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Xem video các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp: https://www.youtube.com/channel/UC2inYnwiHTdsLjDk0cHZWtw

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN