0967.83.83.95

Khách sạn mini 7 tầng đẹp nhất 2020 - Công ty kiến trúc Nhà Á Châu

Thiết kế trụ sở - khách sạnThiết kế khách sạnKhách sạn mini 7 tầng đẹp nhất 2020

Khách sạn mini 7 tầng đẹp nhất 2020

Khách sạn mini
Khác sạn mini
Khác sạn mini
Khác sạn mini
Khách sạn mini
Khác sạn mini
Khác sạn mini
Khác sạn mini

Khách sạn mini là một công trình kiến trúc lớn có nhiều phòng nhiều tầng, với đầy đủ các loại dịch vụ trong khách sạn, khách sạn cũng có đầy đủ các loại dịch vụ như ăn uống vui chơi giải chí, làm đẹp,…. Do sự tiện nghi sự sang trọng của khách sạn mà nó cũng phân tầng chất lượng đặt theo số sao, theo quy chuẩn quốc tế thì khách sạn có từ 1 đến 5 sao.

Khach San Mini
Mặt tiền của khách sạn mini ở Lào cai

Nhà Á Châu một công ty có thâm niên thiết kế các công trình thiết kế khách sạn mini đẹp tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao đến 5 sao. Trước đây, khách sạn chỉ được xây dùng để cho khách đến lưu trú trong thời gian ngắn. Nhưng ngày nay, nhiều khách sạn đã thay đổi chiến lược. Họ cho nhiều đơn vị công ty thuê làm trụ sở văn phòng làm việc. Hoặc cho nhiều đơn vị đấu thầu kinh doanh tổ chức các sự kiện trong không gian khách sạn.

Tổng quan khách sạn mini 7 tầng tại Lào cai:

Khách sạn 7 tầng này có diện tích hẹp, nên được các KTS tận dụng hết diện tích đất. Kiến trúc bên ngoài với đường nét tinh tế, hài hòa. Nội thất không gian nhẹ nhàng thoáng và sang trọng đòi hỏi có khoảng không gian lấy sáng đón gió cho từng khu vực.

Khách sạn mini
Khách sạn mini này được thiết kế theo phòng cách tân cổ điển. Với các đường nét phào chỉ đơn giản nhưng rất nhẹ nhàng và tinh tế. Khách sạn được xây dựng tại thành phố Lào cai. Được thiết kế không chỉ có phòng nghỉ ngơi, nó còn có đầy đủ gara để xe, quầy Bar làm thủ tục cho khách theo phong thủy …

Khách sạn mini
Muốn có một phong cách thiết kế khách sạn tân cổ điển đẹp. Cần đúng với ý tưởng kiến trúc là điều đầu tiên. Là phải làm đúng quy trình là khảo sát hiện trạng. Tư vấn và thống nhất với chủ đầu tư về ý tưởng phương án và giải pháp mặt bằng khách sạn mini. Rồi từ đó có phương án thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp phù hợp với tài chính đầu tư.

Khách sạn mini

Hầm để xe được thiết kế thông thoáng. Vì không gian hẹp nên KTS đã thiết kế 2 tầng hầm.. Các vật dụng cứu hóa, cháy nổ được bố trí hợp lý.

>>> Xem thêm các video về các công trình kiến trúc khác tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN