0967.83.83.95

Hướng đặt bàn thờ “đại cát đại lộc” cho người tuổi Nhâm Dần

Tin tứcTư vấn phong thủyHướng đặt bàn thờ “đại cát đại lộc” cho người tuổi Nhâm Dần

Hướng đặt bàn thờ “đại cát đại lộc” cho người tuổi Nhâm Dần

Image 15/07/2022

KT Á Châu

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần nên chọn hướng nào hợp phong thủy là băn khoăn của không ít gia chủ hiện nay. Bởi hướng đặt bàn thờ không thể tùy chọn ngẫu nhiên mà phải tuân theo nguyên tắc lựa chọn trong phong thủy. Vậy hãy cùng đến với những chia sẻ thú vị sau đây của Nhà Á Châu để có cho mình lựa chọn chính xác và phù hợp nhất nhé!

Hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Nhâm Dần mang đến ý nghĩa gì?

Trong phong tục Việt Nam từ ngàn đời xưa thì ông bà ta đã xây dựng truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “hiếu kính cha mẹ, ông bà” vì vậy truyền thống thờ cúng tổ tiên, thờ cúng những người đã khuất là một nét đẹp của châu Á. Truyền thống này thể hiện lòng thành của con cháu đối với ông cha đi trước, với những người thân đã khuất.

Bàn thờ gia tiên luôn được đặt ở vị trí cao nhất trong ngôi nhà

Chính vì điều này mà nơi thờ cúng tổ tiên hay là bàn thờ gia tiên là nơi con cháu nhắn gửi những lời tâm niệm, những mong ước đến những người đã khuất. Với ý nghĩa thiêng liêng đó thì vị trí sắp xếp bàn thờ gia tiên hợp phong thủy cũng như cách bài trí bàn thờ gia tiên đúng quy luật là rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Theo đó, hướng bàn thờ đẹp, hợp cung mệnh với gia chủ tuổi Nhâm Dần sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Hướng bàn thờ tuổi Nhâm Dần mang đến nhiều tài lộc

Mỗi gia đình đều sắp đặt một vị trí riêng để đặt bàn thờ nhằm thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Không chỉ vậy nếu biết cách bố trí bàn thờ, bạn còn có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình mình. 

Theo phong thủy, hướng tốt nhất để đặt bàn thờ là hướng đối diện cửa ra vào. Lưu ý, phía sau bàn thờ không được dựa vào cửa kính hoặc của sổ mà phải dựa vào tường vững chãi. Đặc biệt, khi đặt bàn thờ nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ. Hiện nay, vị trí của bàn thờ thường được đặt trong một phòng riêng ở tầng trên cùng của ngôi nhà. 

Hướng Đông Bắc (được Sinh Khí): hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy với nam gia chủ tuổi Nhâm Dần này sẽ mang đến cho gia đình sức khỏe, tài lộc và đường con cái thuận lợi. Không những thế, hướng này còn giúp tạo nên danh tiếng cho gia đình gia chủ tuổi Nhâm Dần.

Hướng Tây (được Thiên Y): đặt bàn thờ theo hướng tốt này sẽ giúp các thành viên trong gia đình tránh được những bệnh tật nguy hiểm và trường thọ. Cùng với đó, hướng Tây đặt bàn thờ còn mang đến sự thịnh vượng, tiền tài và hạnh phúc đến gia đình gia chủ.

Hướng Tây Bắc (được Diên Niên): hướng bàn thờ hợp phong thủy với nam gia chủ tuổi Nhâm Dần này sẽ mang đến sự hòa thuận, hạnh phúc và bình an trong gia đình. Đặc biệt, đây cũng là hướng giúp các mối quan hệ ngoại giao của gia chủ ngày càng phát triển tốt đẹp.

Hướng Tây Nam: hướng tốt đặt bàn thờ này sẽ mang đến tài lộc, tiền bạc dư giả đến với gia đình gia chủ. Đồng thời, đường tình duyên của con cái trong gia đình cũng được thuận lợi, khởi sắc hơn khi đặt bàn thờ theo hướng này.

Hướng đặt ban thờ hợp phong thủy

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi Nhâm Dần 1962 để gia đình “đại cát đại lộc”

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với gia chủ nữ tuổi Nhâm Dần

Hướng Bắc (được Sinh Khí): hướng phong thủy này có ý nghĩa mang đến gia đình gia chủ sức khỏe dồi dào, tài lộc dư giả và sức sống dồi dào. Đặc biệt, hướng Sinh Khí này còn giúp gia chủ tạo nên danh tiếng trong sự nghiệp.

Hướng Nam (được Thiên Y): hướng tốt đặt bàn thờ này sẽ mang đến gia đình gia chủ nữ tuổi Nhâm Dần tiền tài, thịnh vượng và sự trường thọ. Không những thế, gia chủ còn nhận được sự phù hộ, giúp đỡ của quý nhân trong nhà giúp mọi việc trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Hướng Đông (được Diên Niên): gia chủ nữ tuổi Nhâm Dần đặt bàn thờ theo hướng tốt này sẽ giúp gia đình luôn được bình an, hạnh phúc và hòa thuận. Không những thế, hướng Diên Niên này còn mang đến gia đình nhiều tài lộc cũng như may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống.

Hướng Đông Nam (được Phục Vị): hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy này có ý nghĩa mang đến gia đình khả năng tài chính vững chắc. Cùng với đó, tình cảm, quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng ngày càng khăng khít, gắn bó và đoàn kết hơn. Nhờ đó, gia đình sẽ luôn thuận hòa, vui vẻ và hạnh phúc.

Hướng xấu cần tránh để không gặp điều tai ương đối với nữ gia chủ Nhâm Dần 1962

Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại.

Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.

Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa

Chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với gia chủ nam tuổi Nhâm Dần

Gia chủ tuổi Nhâm Dần là những người sinh năm 1962. Những gia chủ tuổi Nhâm Dần là nam có ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy, gia chủ nam tuổi này có cung mệnh Thổ, sinh cho Niên mệnh hành Kim và hợp với những hướng như sau:

Hướng Đông Bắc: được Sinh Khí

Hướng Tây: được Thiên Y

Hướng Tây Bắc: được Diên Niên

Hướng Tây Nam: được Phục Vị

Những hướng xấu, không hợp phong thủy gia chủ nam tuổi Nhâm Dần cần tránh lựa chọn đó là:

Hướng Bắc: phạm Tuyệt Mệnh

Hướng Đông Nam: phạm Ngũ Quỷ

Hướng Nam: phạm Lục Sát

Hướng Đông: phạm Họa Hại

Với những phân tích chi tiết về chủ đề “Hướng đặt ban thờ đại cát đại lộc cho người tuổi Nhâm Dần” đã giúp quý vị có thêm những thông tin mới hữu ích khi xây dựng ngôi nhà tương lai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất, nội thất đội ngũ KTS Nhà Á Châu tự tin kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, độc đáo với dấu ấn của từng cá nhân. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN