fbpx
0967.83.83.95

Hướng dẫn tìm hiểu đá thạch anh cho người mới bắt đầu

Tin tứcTư vấn phong thủyHướng dẫn tìm hiểu đá thạch anh cho người mới bắt đầu 

Hướng dẫn tìm hiểu đá thạch anh cho người mới bắt đầu 

Image 03/12/2022

contentmkt

 

Đá thạch anh là một trong những món quà kỳ diệu mà thiên nhiên ban tặng tới chúng ta. Đây là một trong những món quà vô giá nằm sâu trong lòng đất với vẻ đẹp lung linh khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng đều bị thu hút bởi sự long lanh đó. 

 

 

Hướng dẫn tìm hiểu đá thạch anh cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn tìm hiểu đá thạch anh cho người mới bắt đầu

 

Đá thạch anh không chỉ có tác dụng trong việc làm đá trang sức, phong thuỷ mà cũng góp phần không nhỏ trong các vấn đề liên quan đến điện tử, quang học.

 

Đá thạch anh là gì?

 

Đây là một trong những loại đá bán quý, phổ biến trong tự nhiên thường được dùng làm trang sức. Đá thạch anh được xếp vào là một trong những loại đá cứng, chỉ sau kim cương. Có công thứ hoá học chung là SiO2.

 

Có những loại đá thạch anh nào?

 

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng hoặc có thể gọi là thạch anh pha lê, là một trong những loại tinh thể có mặt nhiều nhất trong tự nhiên bao gồm nhiều sắc thái: không màu, trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa. Đây là biến thể của các loại màu sắc khác nhau tượng trưng cho sự trong trắng, sắc đẹp và tình yêu cao thượng. 

 

Thạch anh trắng hòn đá của sự tinh khiết - Đá thạch anh
Đá thạch anh trắng

 

Đá thạch anh tím

 

Đây là một trong những loại đá chắc hẳn ai cũng ao ước có được, vì sự quý giá và vô vàn công dụng mà thạch anh tím mang lại. Chúng phát ra nguồn năng lượng tích cực dương lớn là tinh thể có giá trị cao nhất trong các loại đá thạch anh.

Đá thạch anh tím
Đá thạch anh tím

Đá thạch anh vàng

 

Đá thạch anh vàng thường được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt dựa trên thạch anh tím để tạo ra màu vàng ở nhiệt độ 250-400 ° C.

Đá thạch anh vàng
Đá thạch anh vàng

Loại đá này còn được gọi là viên đá kinh doanh, nhà nào kinh doanh, buôn bán lớn sẽ thường để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. 

 

Đá thạch anh hồng

 

Loại đá thạch anh hồng có năng lực lớn nhất về tình duyên, nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân giúp tránh đi các sự bất đồng trong 1 mối quan hệ.

Đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh khói

Loại đá này còn được gọi bằng các tên gọi  khác như pha lê thiên nhiên ám khói hay topa ám khói.  Màu khói nhẹ đến màu nâu sẫm là những màu sắc cơ bản của loại đá này.

 

Đá thạch anh khói
Đá thạch anh khói

Đá thạch anh đen

 

Đây là biến thể của đá thạch anh khói đen nhưng nó là một loại đá cực kỳ quý và ít có trên thị trường tại Việt Nam. Chúng được phân bố nhiều tại các tỉnh Tây Nguyên, với công dụng giúp chế ngự được năng lượng xấu, trấn trạch và bảo vệ chúng ta

Đá thạch anh đen
Đá thạch anh đen

Đá thạch anh mắt hổ

 

Đá mắt cọp tồn tại nhiều nhất dưới dạng màu vàng nâu do chứa nhiều hàm lượng oxit sắt. Nếu có hàm lượng sắt thấp sẽ chuyển về màu lam hoặc màu đỏ đen. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ phù hợp với Nam giới.

Đá thạch anh mắt hổ
Đá thạch anh mắt hổ

Công dụng của đá thạch anh

 

Sử dụng đá thạch anh giúp tài vận hanh thông với quá trình hình thành năng được tích hợp từ trái đất tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho người đeo hợp mệnh. Việc chọn một chiếc vòng đá thạch anh hợp mệnh mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe. Nếu chọn không đúng nó cũng có thể mang lại nhiều điều xui xẻo, không tốt cho người đeo nó.

 

Có thể khẳng định rằng đá thạch anh là một trong những báu vật đất trời ban tặng với vô vàn công dụng. Với những kiến thức mà Nhà Á Châu vừa chia sẻ bên trên hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều cái nhìn tổng quan về loại đá thạch anh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN