0967.83.83.95

Hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ - Kiến trúc nhà Á Châu

Tin tứcTư vấn phong thủyHóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ – Kiến trúc nhà Á Châu

Hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ – Kiến trúc nhà Á Châu

Image 20/09/2020

KT Á Châu

Hướng nhà phạm ngũ quỷ gia chủ dễ gặp phải những điều xấu, tai họa bất ngờ hay những tranh chấp. Để hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ quý vị đã biết chưa? Cùng Nhà Á Châu tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

hóa giải hướng nhà ngũ quỷ

Hướng nhà phạm ngũ quỷ là gì ?

Ngũ quỷ được xem là một trong 4 cung xấu trong năm xây nhà của gia chủ: Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh. Ngũ quỷ theo nghĩa chiết tự đó là năm con quỷ. Theo tín ngưỡng phong thủy thì quỷ ma là những lực lượng siêu nhiên thường gây nên nhiều tai ương, những điều không may mắn đối với chủ nhà và người thân trong gia đình. Vì vậy nên chúng ta cần tránh xây nhà vào những năm đó hoặc dùng biện pháp khắc chế họa hướng nhà phạm ngũ quỷ. Vậy làm sao để hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ?

Cách hóa giải hướng nhà phạm ngũ quỷ

Xét theo phong thủy, ngũ hành, cung Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa, có thể dùng các vật, đồ dùng hành Thủy để khắc chế giảm bớt. Nếu hướng nhà phạm Ngũ Quỷ. Bạn có thể đặt đài phun nước, hồ cá, tiểu cảnh với hòn non bộ phía trước nhà. Cũng có thể lựa chọn sơn nhà màu xanh nước biển để giảm bớt hung hiểm.

Bat Quai

Theo các thầy phong thủy, cũng có thể sẽ áp dụng các việc chôn yểm bùa dưới đất. Tuy nhiên những vật phẩm này đều phải thuộc hành Thổ hay Thủy thì mới có tác dụng tốt.
Một trong những cách hóa giải hướng nhà phạm Ngũ Quỷ. Người ta còn lựa chọn cách đơn giản hơn nữa là treo chuông gió hoặc sáo trúc trước cửa, hiên nhà. Có tác dụng đón vận lành tránh điều dữ, báo động nguy hiểm từ xa, xua tan khí dữ, đón khí tốt vào nhà.
Bạn có thể tìm hiểu chuyên gia, khoa học phong thủy để, tính toán, bố trí hướng các phòng hay bày vật dụng, nội thất sao cho đúng vị trí phương hướng tốt nhất cho gia chủ.
Xem thêm:

Hãy lựa chọn ngôi nhà phù hợp dành cho bạn

Nhà ở là không gian sống rất quan trọng đối với mỗi con người. Do vậy để có được ngôi nhà cho riêng mình bạn nên lựa chọn cẩn thận kỹ lưỡng từ phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất cho tới hướng nhà. Điều đặc biệt hơn là phải tìm được đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Kiến Trúc Nhà Á Châu là một trong top 5 đơn vị được các chuyên gia, chủ đầu tư đánh giá cao trong lĩnh vực này. Chúng tôi hi vọng có thể cùng gia chủ xây lên những công trình đẳng cấp, hiện đại nhất.

Khám phá:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN