fbpx
0967.83.83.95

Hỗ trợ lên đến 80% chi phí xây dựng công trình tại Nhà Á Châu

Tin tứcHỗ trợ lên đến 80% chi phí xây dựng công trình tại Nhà Á Châu

Hỗ trợ lên đến 80% chi phí xây dựng công trình tại Nhà Á Châu

Image 23/12/2022

contentmkt

Trong những năm gần đây, nhu cầu sở hữu nhà ở và sở hữu một không gian sống lý tưởng đang diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên làm thế nào để sở hữu cho mình một không gian sống riêng, thì cần phải có kế hoạch dự toán rõ ràng. 

banner website tháng 12

Nhất là đối với những công trình có mức đầu tư lớn như thiết kế lâu đài, dinh thự, biệt thự thì cần phải có mức kinh phí khủng và đương nhiên không phải gia đình nào cũng đủ khả năng. Thấu hiểu vấn đề này, Nhà Á Châu cho ra mắt ưu đãi “Hỗ trợ lên đến 80% chi phí xây dựng công trình” với thủ tục dễ dàng.

 

Với mong muốn, giúp bạn kết nối với nhiều ngân hàng lớn và uy tín để hỗ trợ Quý khách hàng đạt được mục tiêu khởi công như dự kiến đã đặt ra:

  • Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng
  • Hỗ trợ linh hoạt
  • Hỗ trợ hoạch định kế hoạch kinh phí
  • Linh hoạt lựa chọn hình thức thanh toán

 

Hy vọng rằng với chương trình này, Nhà Á Châu phần nào giảm bớt được nỗi lo về chi phí xây dựng, hình thức thanh toán còn được hỗ trợ linh hoạt tùy thuộc vào thu nhập của mỗi gia đình.

 

Với hỗ trợ lần này, chúng tôi luôn mong muốn Quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu cho mình không gian sống chất lượng của riêng mình – nơi “bão dừng sau cánh cửa”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN