0967.83.83.95

Ảnh Nhà Biệt Thự Đẹp Tuyển Chọn » Kiến trúc Nhà Á Châu

Tin tứcHình Ảnh Nhà Biệt Thự Đẹp – Kiến trúc Nhà Á Châu

Hình Ảnh Nhà Biệt Thự Đẹp – Kiến trúc Nhà Á Châu

Image 11/03/2019

KT Á Châu

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm hình ảnh nhà biệt thự đẹp sang trọng đẳng cấp và phù hợp với túi tiền không? Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết kế biệt thự đẹp, bài viết này dành cho bạn. Nhaachau đã tổng hợp những mẫu biệt thự phổ biến nhất và lộng lẫy nhất như: mẫu nhà biệt thự mái thái, mẫu nhà biệt thự tân cổ điển, mẫu nhà 3 tầng và 2 tầng để bạn thỏa sức lựa chọn.

xây nhà trọn gói
Mẫu nhà 2 tầng mái Thái BTAC 1328

Sau đây tôi xin phép giới thiệu cho bạn đọc những mẫu nhà biệt thự đẹp từ chi phí ít tốn kém nhất tiếp đến là mẫu biệt thự chi phí vừa phải và sau cùng mẫu biệt thự đắt giá nhất. Đầu tiên, tôi muốn giới thiệu cho bạn mẫu nhà với chi phí tết kiệm chi phí xây dựng nhất, đó chính là mẫu nhà biệt thự mái thái.

Hình ảnh nhà biệt thự đẹp mái thái được nhiều người lựa chọn

Mẫu nhà mái thái chắc hẳn ai cũng thấy thân thuộc với mỗi, bởi lẽ kiểu cách thiết kế mẫu nhà này gần giống như nhà mái ngói ở những làng quê. Đến bây giờ mẫu nhà này vẫn được ưa chuộng, đặc biệt là ở vùng nông thôn. Một mẫu nhà tuy rằng đơn giản nhưng khá khang trang và thân thiện với cảnh quan đất rộng nhà thưa ở vùng nông thôn.

nhà đẹp 2 tầng
Ảnh mẫu biệt thự mái thái đẹp, sang trọng

Một lý do khác, mẫu nhà này vẫn được nhiều người lựa chọn. Vì đây là mẫu nhà xây dựng khá đơn giản, thời gian hoàn thiện nhanh, vậy nên chi phí xây dựng thấp. Nếu Bạn có khoảng 800 – 1.5 tỷ là có thể xây hoàn thiện được căn nhà kiểu mái thái này.

 

các mẫu nhà đẹp
Hình ảnh nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Hình ảnh nhà biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển

Nếu bạn mong muốn được sống trong căn biệt thự không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn đẹp, uy nghi và đẳng cấp. Lựa chọn mẫu nhà biệt thự mang phong cách tân cổ điển là lựa chọn không gì đúng hơn.

Ảnh nhà biệt thự đẹp
Hình ảnh nhà biệt thự tân cổ điển đẳng cấp

Nói cách dân dã đây là mẫu biệt thự ” cách tân “. Tức là pha một chút hiện đại và một chút cổ điển khiến cho căn nhà sang trọng theo hơi hướng hiện đại. Vậy nên mẫu nhà biệt thự này được đa số người yêu thích. Có thể ví như đây là mẫu biệt thự mẫu nhà biệt thự trường tồn vĩnh cửu với thời gian.

Ảnh nhà biệt thự đẹp
Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Hình ảnh nhà biệt thự lâu đài sang trọng, quyền quý

Nghe đến biệt thự lâu đài, chắc hẳn ai cũng hình dung ra căn biệt thự không chỉ sang trọng mà còn nguy nga lộng lẫy. Mẫu biệt lâu đài, không cần bàn cãi thì ai cũng biết được việc xây dựng mẫu lâu đài khá đắt giá. Theo kinh nghiệm xây dựng của tôi. Bạn nên dự trù khoảng từ 5 tỷ thì hãy lựa chọn mẫu biệt thự lâu đài này nhé!

Ảnh nhà biệt thự đẹp
Ảnh Mẫu biệt thự lâu đài đẹp lộng lẫy

Nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với cuộc sống của con người. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu nhà. Để tìm ra được một mẫu nhà phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu luôn còn rất nhiều các mẫu nhà 2 tầng đẹp, các mẫu nhà đẹp 2 tầng, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp, các mẫu nhà đẹp… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN