NHÀ Á CHÂU

CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT

Kiến trúc Nhà Á Châu là công ty thiết kế biệt thự và thi công hoàn thiện nội ngoại thất các công trình theo phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp á đông. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình sang trọng đẳng cấp theo các phong cách phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu Việt Nam.

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn. Hiện nay, Á Châu là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Việt Nam. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng trong hàng nghìn công trình. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.

 

Mẫu thiết kế lâu đài - Dinh thự đẹp nhất 2020
Mẫu thiết kế lâu đài – Dinh thự đẹp nhất 2020

Lĩnh vực hoạt động:

  • – Thiết kế kiến trúc và nội thất
  • – Tư vấn các thủ tục cấp phép liên quan đến công tác chuẩn bị xây dựng
  • – Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng
  • Xây nhà trọn gói
  • – Thiết kế: Thiết kế biệt thự cao cấp, Nội thất, Sân vườn, Quy Hoạch
  • – Sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ.

Công ty kiến trúc Nhà Á Châu có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao chuyên biệt phù hợp riêng với từng loại phong cách kiến trúc khác nhau. Có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. 

Sự khác biệt giữa Nhà Á Châu và các công ty khác là gì?

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian chau truốt sản phẩm. Kiến trúc Nhà Á Châu không hướng tới việc thiết kế số lượng nhiều mà tập trung cho từng thiết kế. Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển cũng như phong cách hiện đại. Hay bạn sở hữu một mảnh đất, một căn hộ, một biệt thự…hãy để chúng tôi giúp bạn thể hiện tình yêu đó.

Ở Nhà Á Châu chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.