kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự BTAC 1701

Nội thất biệt thự BTAC 1701 là bộ mặt đại diện cho vị thế, quyền lực và phong cách sống của Anh Quảng. Phòng khách được đánh giá là một trong những hạng mục quan trọng nhất của mỗi công trình. Với nhu cầu sở hữu những phòng khách sang trọng, tinh tế và đẳng cấp theo kiểu Đồng kị. Phong cách thiết kế nội thất cổ điển trở thành xu hướng mà giới thượng lưu khó lòng có thể bỏ qua.

Phòng khách của mẫu nội thất biệt thự BTAC 1701:

Phong Khach 1

Phong Khach 2

Phòng thờ:

Theo văn hóa truyền thống, tổ tiên là những người cùng chung huyết thống. Những người có vị trí tôn nghiêm trong lòng của mỗi người. Lòng biết ơn, sự thành kính hướng về những người đã khuất chính là bày tỏ được quan niệm nhân sinh sâu sắc của mỗi người đối với ông bà, tổ tiên.

Sanh Tang 1 2
Phòng thờ được đặt ở tầng 1, nơi có nhiều người đi lại tạo nên không gian ấm cúng cho toàn bộ ngôi nhà NTAC 1701

Giá trị quý báu của văn hóa thờ cúng tổ tiên. Cộng với những lời dạy về lòng hiếu thảo, đạo nghĩa trọn vẹn. Khiến cho mỗi gia đình đều rất quan tâm tới không gian thờ cúng khi chuẩn bị thiết kế cũng như thi công. Chủ đầu tư khi xây dựng ngôi nhà cũng đã có dự định về viêc xây dựng. Vị trí của không gian thờ cúng trong nhà cũng đã có ở vị trí quan trọng nhất. Đó là những ý nghĩa tuyệt vời mà truyền thống, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên mang lại đối với từng gia đình.

Phong Tho

Phong Tho 1
Vị trí phòng thờ ở tầng 1 cũng thuận tiện cho việc di chuyển, lau dọn, thờ cúng cho ông bà, tổ tiên NTAC 1701

Phòng bếp + ăn:

Phong Bep An 1 Phong Bep An 2 Phong Bep An 3

Sảnh tầng 1:

Sanh Tang 1

Nội thất nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế ngôi nhà. Chúng ta ai cũng sẽ phải có những lần lựa chọn giữa muôn vàn mẫu. Để tìm ra được mẫu nội thất phù hợp để xây dựng mái ấm hạnh phúc gia đình. Đây là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hiểu được nhu cầu tâm lí của từng khách hàng, Nhà Á Châu là công ty thiết kế xây dựng biệt thự có rất nhiều mẫu nội thất nhà biệt thự đẹp, biệt thự cổ điển, tân cổ điền, hiện đại… hợp xu hướng sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Nhà Á Châu – đơn vị thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp để được tư vấn miễn phí.

Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu Tại đây của Nhà Á Châu. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý vị!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NHÀ Á CHÂU

Thẻ: ,

Danh mục: , , , ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95