kientrucnhaachau@gmail.com

0967838395 / 0976171678

Thiết kế thi công biệt thự đẹp chất lượng, uy tín 2020 – Nhà Á Châu

Thiết kế thi công biệt thự đẹp chất lượng, uy tín 2020 – Nhà Á Châu

Để thi công được một mẫu biệt thự đẹp chất lượng, quả thật là quả một quá trình không hề đơn giản. Việc thiết kế thi công biệt thự đòi hỏi người kiến trúc sư phải có sự am hiểu trong lĩnh vực kiến trúc. Và đặc biệt, công tác thi công phải được thực hiện theo một quy trình chi tiết. Bởi các công ty uy tín, chất lượng đảm nhiệm.

>>> Xem thêm: Một loạt công trình đang thi công hoàn thiện

Thiết kế thi công biệt thự chất lượng, uy tín 2020

Xây dựng căn biệt thự một cách hoàn hảo, sang trọng. Đáp ứng về cả mặt thẩm mỹ, cũng như công năng sử dụng. Không chỉ đơn giản, dừng lại ở việc xây dựng móng nhà. Dựng nên những chiếc cột nhà, phào chỉ, hay trát vữa lên những bức tường gạch. Mà một căn biệt thự, đòi hỏi, yêu cầu hơn rất nhiều. 

công trình biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp 1330

Từ việc khảo sát đất, diện tích xây dựng, đến việc tính toán thiết kế ngoại thất, nội thất. Sau đó tiến hành hoàn thiện một công trình biệt thự. Là cả một quá trình dài và đòi hỏi cần có sự đầu tư, chăm chút trong từng đường nét. Ngay từ những đường nét đầu tiên của công trình. Ta có thể thấy từng chi tiết, từng đường phào chỉ. Hay từ cách sắp xếp bố cục căn biệt thự, đều tuân thủ theo những nguyên tắc nghiêm ngặt. Đảm bảo an toàn và những giá trị thẩm mỹ của mẫu thiết kế thi công biệt thự 1330.

Hệ thống ban công và hệ thống đèn chiếu sáng trong và ngoài căn biệt thự. Đều mang đến sự hài hòa, tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi cho mẫu thiết kế thi công biệt thự 1330. Các hình khối kiến trúc độc đáo, đã mang đến một công trình biệt thự vô cùng hoàn hảo, vững chãi và khỏe khoắn. Dù nhìn từ xa, nhưng ta vẫn thấy sự nổi bật độc đáo, ấn tượng của tổng thể mẫu biệt thự 1330 mà Nhà Á Châu đã lên phương án thiết kế và thi công.

Thi công biệt thự đẹp 2020 tại Quảng Ninh – BTAC 1330

Với mẫu thiết kế thi công biệt thự đẹp 1330, từ hình khối ngoại thất, cũng như kiến trúc mặt tiền. Cũng đều được các kiến trúc sư Nhà Á Châu tỉ mỉ, chau chuốt thực hiện. Từ các khu vực thuận tiện cho việc lấy sáng, đón gió. Đảm bảo linh hoạt, tính thẩm mỹ lại đạt tiêu chí kiến trúc mà chủ đầu tư đã yêu cầu. 

thiết kế thi công biệt thự đẹp 2020

Ngay từ phần thi công thô của mẫu biệt thự 1330 có thể thấy. Từ các công việc như gia công vật liệu, xây tường, đổ bê tông, làm mái,… đến các khâu trang trí để hoàn thiện xây dựng. Đây đều là những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao. Cần những kiến thức chuyên môn về thiết kế và xây dựng. 

Đối với một công trình thiết kế thi công biệt thự, có thể nói quan trọng nhất chính là phần thô. Bởi nếu thi công xây dựng càng tốt, thì phần sau sẽ càng thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian cho các khâu về sau. Việc trát lại một bức tường, lát lại một ô sàn… đơn giản và đỡ tốn kém hơn nhiều so với việc phải “xử lý” bê tông nếu như không đảm bảo chất lượng hay kích thước của cấu kiện sau khi tháo dỡ về sau.

thi công biệt thự quảng ninh đẹp 1330

Vì sao nên lựa chọn thiết kế và thi công biệt thự Nhà Á Châu?

Đầu tiên, Nhà Á Châu đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xây dựng biệt thự từ bắc chí nam trên mọi miền đất nước. Chính vì vậy, với những kinh nghiệm đúc kết được. Nhà Á Châu hoàn toàn có khả năng thi công biệt thự trọn gói. Từ khâu thiết kế đến xây dựng thi công và hoàn thiện công trình.

Tiếp đó, với đội ngũ kiến trúc sư am hiểu, cùng sự tâm huyết nhiệt tình đối với mỗi công trình được giao. Chắc chắn, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tạo nên những đứa con tinh thần hoàn hảo. Không những là đối với chủ đầu tư, mà còn là của Nhà Á Châu.

Cùng với đó, Nhà Á Châu luôn đặt chất lượng và uy tín của mình lên hàng đầu. Vì vậy, đối với mỗi công trình thiết kế thi công biệt thự, chúng tôi đều tuân thủ nghiêm túc, những nguyên tắc thiết kế, thi công theo một chuẩn mực chung:

  • Bước 1: Lập kế hoạch khi xây nhà.
  •  Bước 2: Xin giấy phép xây dựng,và chọn nhà tư vấn thiết kế xây dựng
  • Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xây dựng và nhà thầu thi công , và chọn vật tư.
  • Bước 4: Chọn ngày khởi công
  • Bước 5: Chuẩn bị mặt bằng và bắt đầu thi công phần nền móng.
  • Bước 6: Thi công phần móng và phần khung nhà.
  • Bước 7: Giai đoạn hoàn thiện, các phần xây dựng hoàn thiện
  • Bước 8: Sản xuất lắp đặt nội thất cho ngôi nhà.

>>> Khám phá: Video các công trình tiêu biểu Nhà Á Châu

Liên hệ tư vấn ngay: 0967 8383 95

Danh mục: , ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967838395 / 0976171678