kientrucnhaachau@gmail.com

0967838395 / 0976171678

Thiết kế biệt thự 3 tầng – Thiết kế biệt thự tại Lào Cai đẹp – BTAC 1191

Gắn liền với sự phát triển của phong cách kiến trúc, luôn là những ý tưởng sáng tạo, mới lạ và độc đáo, không còn chỗ đứng cho những lối mòn kiến trúc lỗi thời. Vì vậy, hãy cùng Nhà Á Châu cập nhập những xu hướng và những lối kiến trúc mới nhất hiện nay. Một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, qua mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai dưới đây nhé!

Khám phá những điều mới mẻ trong thiết kế biệt thự tại Lào Cai

Mỗi chủ đầu tư lại có một gu thẩm mỹ và nhận định riêng. Về các xu hướng kiến trúc hiện nay. Và bạn có quyền lựa chọn những mẫu thiết kế thích hợp với mong muốn và yêu của ban đầu đặt ra. Hãy để Nhà Á Châu giúp bạn tìm ra những điểm mới trong các xu hướng thiết kế biệt thự, đang được ưa chuộng hiện nay.

Nhìn vào mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai ta có thể thấy. Khái niệm công năng sử dụng không đơn thuần chỉ là sự tùy ý sắp xếp. Mà là cả một bài toán khó đối với chủ đầu tư và các kiến trúc sư. Cần có sự tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng, mới có thể hoàn thành một mẫu thiết kế biệt thự, được sắp xếp, bố trí công năng từng phần, từng chi tiết một cách phù hợp và hoàn chỉnh.

Công năng biệt thự tại Lào Cai tiện nghi, đầy đủ

Bạn có thể tham khảo cách phân chia bố cục và công năng của mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai. Do các kiến trúc sư của Nhà Á Châu dày công nghiên cứu và tính toán.

Với tổng diện tích của khu đất được sử dụng để xây dựng mẫu biệt thự 1191 là 242m3. Chi tiết công năng từng tầng được Nhà Á Châu phân chia như sau:

  • Tầng 1 (Diện tích xây dựng 120m2 + 12m2 sảnh) bao gồm: 1 phòng khách + 1 phòng bếp, ăn + 1 gara + 1 WC chung.
  • Tầng 2 (Diện tích xây dựng 120m2 + 12m2 sảnh) bao gồm: 1 phòng sinh hoạt chung + 3 phòng ngủ (mỗi phòng đều có 1 WC riêng) + 1 WC chung.
  • Tầng 3 (Diện tích xây dựng 85m2) bao gồm: 1 phòng thờ + 2 phòng ngủ + 1 sân chơi + 1 sân phơi + 1 WC chung.

Công năng của mỗi mẫu thiết  kế biệt thự ngày nay. Không đơn thuần chỉ đáp ứng nhu cầu cảm thụ, tận hưởng và còn phục vụ cho nhu cầu nhìn, ngắm. Vì thế, các mẫu biệt thự đều tập trung vào sự sáng tạo khác biệt. Thể hiện đẳng cấp, quan điểm màu sắc cá nhân riêng của chủ đầu tư. 

Thiết kế biệt thự đẹp tại Lào Cai sáng tạo ra cái “hồn riêng” của từng mẫu thiết kế

Những lỗi thiết kiến trúc cũ thường coi trọng về thể hiện vật chất, kinh tế, qua những quy tắc rập khuôn nhất định. Chính vì thế, nếu đi theo lối mòn kiến trúc đó. Căn biệt thự của bạn luôn có sự dàn trải, cứng nhắc trong thiết kế. Không tạo được điểm nhấn riêng, không khẳng định được giá trị thẩm mỹ của bản thân.

Với những mong muốn thay đổi sự nhàm chán, cứng nhắc này. Thay vào đó sẽ là thiết mang đậm sự sáng tạo, có dấu ấn và nét hồn riêng. Chính là yêu cầu và mong muốn của anh Nam. Cũng là chủ đầu tư của mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai 1191. 

Đặt trên vai trọng trách vô cùng nặng nề, nhưng Nhà Á Châu với sự tư duy và sáng tạo của mình. Đã thi công và hoàn thành mẫu biệt thự 1191, nhận được sự tín nhiệm hài lòng của khách hàng.

Hầu hết xu hướng thiết kế biệt thự ngày nay, đều đi theo hướng thiết kế thuần mộc, tối giản, trẻ trung và năng động,… Luôn có sự đột phá trong các chi tiết sáng tạo. Tạo nên những điểm nhấn đặc trưng. Không pha lẫn đan xen, nhiều phong cách khác nhau làm rối mắt thiết kế như trước.

Mở rộng không gian sống với biệt thự 3 tầng tại Lào Cai

Mở rộng không gian sống, kết nối gần gũi với tự nhiên. Là phong cách đã quá quen thuộc đối với mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Có rất nhiều cách thiết kế một mẫu biệt thự có không gian rộng rãi, thoáng mát. Mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai, là một trong những cách sáng tạo. Giúp căn biệt thự trở nên thoáng đãng, kết nối với không gian xanh tự nhiên.

Bằng cách hạn chế tối đa sự xuất hiện của các vách ngăn. Thay vào đó là hệ thống cửa kính. Sẽ giúp không gian của căn biệt thự được nới rộng diện tích rất nhiều. Lại còn có thể lột tả hết được những giá trị bên trong của căn biệt thự. Đây chắc chắn, sẽ là một trong những biện pháp sẽ được áp dụng cho các mẫu thiết kế biệt thự, trong tương lai.

Nhà Á Châu – Nơi luôn đem lại những xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất hiện nay

Mỗi thiết kế của Nhà Á Châu, chưa bao giờ làm thất vọng. Với sự tín nhiệm của khách hàng dành cho dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ kiến trúc sư luôn đi đầu trong việc sáng tạo, tìm tòi và học hỏi những xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất của thời đại. 

Nhà Á Châu tin rằng, sẽ mang lại những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại bậc nhất. Khiến bạn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn công ty chúng tôi. Vẫn còn rất nhiều mẫu thiết kế với nhiều màu sắc, chủ đề, phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính của Nhà Á Châu.

Với xu hướng thiết kế mới trong mẫu thiết kế biệt thự tại Lào Cai. Mà Nhà Á Châu giới thiệu ở trên. Chắc hẳn, bạn đã tìm được cho mình một gợi ý cho mẫu thiết kế biệt thự tương của mình. Vừa hoàn hảo và bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Danh mục: ,

Gửi yêu cầu tư vấn
Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Nhà Á Châu sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị
Click or drag a file to this area to upload.

Bài viết liên quan

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Gọi ngay: 0967838395 / 0976171678