kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Mang nét đẹp đặc trưng của vùng Tây Âu, các thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tựa như một bức tranh nghệ thuật và có giá trị thẩm mỹ cao. Đây là những mẫu biệt thự tân cổ điển được đánh giá là không bao giờ lỗi thời và được nhiều người ưa chuộng trong lĩnh vực kiến trúc.

Điểm chung của các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển kiểu Pháp đẹp

Điểm dễ nhận biết giữa các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp là lối kiến trúc cổ kết hợp cùng kiến trúc hiện đại. Từ đường nét, màu sắc và cách bài trí không gian được thực hiện một cách tinh tế với các hoa văn phù điêu và sự tỉ mỉ trong cách lựa chọn màu sắc. Thể hiện sự sang trọng, lộng lẫy và giá trị thẩm mỹ.

Về mặt không gian, các mẫu biết thự kiểu Pháp thường được chia thành nhiều gian khác nhau như phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng khách,… Khác với các căn biệt thự khác, biệt thự 3 tầng tân cổ điển có thiết kế hài hòa với tổng thế. Sự kết nối cao để ngôi nhà không tạo cảm giác lạnh lẽo.

Song song với việc thiết kế biệt thự kiểu Pháp. Sự đầu tư vào sân vườn cũng là điểm chung dễ thấy của các biệt thự tân cổ điển đẹp theo lối kiến trúc Tây Âu. Những tiểu canh như chậu cây nhỏ, sân cỏ, ghế đá, hòn non bộ….Tạo cho ngôi nhà cảm giác thư giãn, dễ chịu, mang đến cuộc sống như một vương giả.

Để sở hữu biệt thự 3 tầng đẹp theo lối kiến trúc của Pháp. Bạn hãy tham khảo các mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp của NHÀ Á CHÂUcông ty thiết kế xây dựng biệt thự và thi công các công trình nhà ở chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.


Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Tìm theo số phòng

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95