kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Mẫu biệt thự đẹp nhà Á Châu là tổng hòa trên 1000 thiết kế kiến trúc mang đa phong cách từ các kiến trúc sư có trình độ và tận tâm với nghề. Quan điểm của Á Châu là luôn đem tới cái nhìn hiện đại nhất, mới mẻ nhất nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Thế mạnh của Á Châu là triển khai thiết kế các mẫu biệt thự đẹp, kiến tạo và đem tới những thiết kế nhà ở tinh tế nhất, điển hình như: mẫu biệt thự mái thái, mẫu biệt thự cổ điển, mẫu biệt thự tân cổ điển, mẫu biệt thự kiểu Pháp, mẫu thiết kế biệt thự hiện đại, mẫu nhà đẹp 3 tầng…
Phong cách thiết kế của Công ty thiết kế biệt thự đẹp Nhà Á Châu

Mẫu biệt thự mái thái

Là lối kiến trúc đang được đa số gia chủ lựa chọn. Trong đó, mẫu nhà vườn mái thái là mẫu được thiết kế khá nhiều tại Á Châu. Đơn giản bởi nó phù hợp với cả không gian nông thôn lẫn ngoại thành. Biệt thự nhà vườn mái thái là lối kiến trúc cần có không gian thoáng rộng, mang lại vẻ khoáng đạt mà vẫn sang trọng.

Mẫu biệt thự cổ điển

Lại mang nét riêng thể hiện sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét thiết kế, thể hiện qua từng nét chạm khắc hoa văn mềm mại. Vẻ sang trọng ấy được thể hiện ở cả phần ngoại thất lẫn nội thất của căn nhà. Được lấy cảm hứng từ kiến trúc của những cung điện hoàng gia xa hoa, lộng lẫy. Với sự sáng tạo riêng mà các kiến trúc sư nhà Á Châu đã thổi cái hồn hiện đại vào trong mỗi mẫu cổ điển khiến nó mang một hơi thở mới, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Mẫu biệt thự tân cổ điển

Nét cổ điển pha lẫn chút hiện đại làm nên vẻ đẹp vừa mỹ miều vừa khỏe khoắn cho căn nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận biết những mẫu biệt thự tân cổ điển qua những họa tiết được trang trí một cách cầu kì, kiến trúc mái vòm tinh tế hay sự đăng đối trong tỷ lệ với những cột trụ đồ sộ.

Mẫu biệt thự liền kề

Đặc biệt phù hợp với nhu cầu và xu hướng quy hoạch trong thời gian gần đây. Chúng tôi gửi đến các bạn những mẫu biệt thự liền kề mới nhất, với chi phí hợp lý nhất

Dưới đây là chi tiết các mẫu biệt thự đẹp mà Á Châu muốn giới thiệu tới các bạn. Cùng tham khảo cuộc sống hiện đại, trẻ trung từ các mẫu biệt thự do kiến trúc sư nhà Á Châu thiết kế nhé.

Liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự miễn phí: 0967 83 83 95


Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Tìm theo số phòng

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95