kientrucnhaachau@gmail.com

0967.83.83.95 / 0862.85.85.95

Thiết kế ngoại thất chính là việc các nhà thiết kế kết hợp giữa sự sáng tạo và nghệ thuật. Nó mang đến những ý tưởng về không gian bên ngoài của một công trình. Làm sao cho người ta thấy được những nét đặc trưng nhất của công trình đó.

Một số lưu ý khi thiết kế:

  • – Phong thủy: Trong thiết kế nội thất lẫn ngoại thất. Những yếu tố cần xem xét như: Hướng: hướng nhà, hướng đặt bàn thờ, giường ngủ…. Vị trí: cổng, cửa chính…. phải phù hợp với tuổi của chủ đầu tư.
  • – Thẩm mỹ: Bên cạnh yếu tố phong thủy. Việc thiết kế sao cho ngôi nhà trông thật bắt mắt, đẹp từ ngoài vào trong là điều mà gia chủ cần quan tâm.
  • – Tài chính: Bạn cần dự trù trước một khoản tài chính cho việc thiết kế và thi công nội ngoại thất. Bạn nên nhớ rằng không phải cứ chi phí càng lớn thì sản phẩm thu về càng đẹp. Cái đẹp ở đây cần có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố. Và lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự đẹp, uy tín, chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp. Là một cách mà bạn nên làm để có thể sử hữu ngoại thất nhà đẹp, không gian đẹp mà mình sẽ sinh sống và làm việc.

Tìm theo tầng

Tìm theo mặt tiền

Tìm theo số phòng

Gọi ngay: 0967.83.83.95 / 0862.85.85.95