0967.83.83.95

Công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng - Kiến Trúc Nhà Á Châu

Dịch vụ

DịCH Vụ

Dịch vụThi công trọn góiCông ty thi công xây dựng uy tín chất lượng – Kiến Trúc Nhà Á Châu

Công ty thi công xây dựng uy tín chất lượng – Kiến Trúc Nhà Á Châu

Kiến Trúc Nhà Á Châu xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế các công trình biệt thự, lâu đài dinh thự, nhà hàng khách sạn,…Là nhà thầu xây dựng nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư trên khắp cả nước. Nhà Á Châu đã hình thành được trên 10 năm với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm với mong muốn xây vững tương lai không chỉ 1 công trình mà còn là cả tương lai nước Việt Nam.

Công ty thi công xây dựng chuyên nghiệp Kiến Trúc Nhà Á Châu

Công ty thi công xây dựng Nhà Á Châu đã thực hiện hàng trăm công trình trên khắp 63 tỉnh thành phố và khẳng định được thương hiệu. Với các công trình nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, biệt thự 2 mặt tiền, 3 mặt tiền hay những lâu đài dinh thự mang phong cách Châu Âu lãng mạn. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất của mỗi dự án đều được chăm chút một cách cẩn thận tỉ mỉ.

Nhà Á Châu luôn tự hào là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng nhiều nhất của mọi người. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, làm việc có trách nhiệm. Mang đến những công trình chất lượng, đẳng cấp và tiện nghi nhất cho mọi gia đình Việt.

công ty thi công xây dựng, công ty thiết kế thi công xây dựng
Từng chi tiết công trình được đội ngũ giám sát cẩn thận.

Chúng tôi luôn phải giám sát kỹ lưỡng công trình từ khi công trình khởi công đến khi công trình hoàn thiện toàn toàn. Mỗi một chi tiết phào chỉ hoa văn, đường viền,…đều được cán bộ công nhân viên đặt cả tấm lòng và tâm sức của mình vào đó.

Công ty xây dựng Nhà Á Châu luôn luôn song hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn. Đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng tiện nghi của công trình. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo hành dự án nếu trong quá trình không may gặp sự cố sẽ được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tôn trọng ý kiến của chủ đầu tư. Từ đó, tạo nên sự hài lòng và yên tâm nhất cho khách hàng.

Trong thi công xây dựng Nhà Á Châu – Công ty xây dựng nhà ở luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, quy định đã đề ra, tuân thủ chính xác theo pháp luật Việt Nam. Nhằm mang lại lợi ích cho cả đôi bên, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

Đội ngũ Nhà Á Châu vẫn hàng ngày lỗ lực sáng tạo ra những sản phẩm mới, ý tưởng xây dựng hiện đại, nhanh chóng, tinh gọn mà vẫn đảm bảo được chất lượng dự án.

Quy trình thi công xây dựng của Kiến Trúc Nhà Á Châu

Công trình thi công thực tế biệt thự BTAC 1942 của gia đình anh Toàn tại Từ Sơn Bắc Ninh từng bước được Nhà Á Châu thực hiện. Từ việc lựa chọn nhà cung cấp, nguyên vật liệu cho tới giám sát nhân công. Mỗi giai đoạn đều được làm theo đúng nguyên tắc quy trình đề ra. Nhờ vậy chất lượng công trình luôn được đảm bảo tốt nhất, công trình sẽ có tuổi thọ lâu hơn rất nhiều.

Sau khi chuẩn bị xong mọi thứ thì sẽ tới giai đoạn thi công – quyết định rất nhiều tới sự thành công của một dự án. Đòi hỏi từ kiến trúc sư tới người giám sát, người thi công đều thực hiện tuần tự các bước, cụ thể như sau:

– Bước 1: Xây phần móng nhà, hố ga và bể tự hoại, bằng gạch thẻ.

Bước 7: Thi công hệ thống mái nhà. Tới bước này công trình đã bước vào giai đoạn cuối thi công. Thi công toàn bộ đổ bê tông mái nhà. Tiếp đó thực hiện xây dựng hệ kèo thép. Cuối cùng là lợp mái nhà hoàn chỉnh.
Mỗi công trình của công ty thi công xây dựng Nhà Á Châu đều tuân thủ chính xác quy trình.

Xem thêm hình ảnh 3D: Biệt Thự Tân Cổ Điển BTAC 1942 – Không Gian Sống Sang Trọng Hoàn Mỹ.

Một công trình bề thế cần được xây chắc chắn từ phần móng nhà trở lên. Bởi vậy các công tác đào móng, thi công cốt pha, cốt thép, xử lý nền, đổ bê tông móng được thi công rất cẩn thận đúng quy cách. Tiếp theo, xây công trình ngầm dưởi là: bể tự hoại, bể nước ngầm (nếu có), hố ga.

– Bước 2: Thi công cột hầm công trình, dầm sàn.

Bê tông được trộn theo đúng tỷ lệ tiêu chuẩn bằng máy. Tiếp đó là hệ thống đà giằng, dầm đà kiềng, cột sàn được xây dựng vững chãi.

công ty thi công xây dựng, công ty thiết kế thi công xây dựng
Hình ảnh đang thi công biệt thự BTAC 1942 – Công ty xây dựng công trình Nhà Á Châu.

– Bước 3: Đổ đê tông phần cầu thang và xây bậc thang lên xuống.

Theo đúng bản vẽ thiết kế và thông số kỹ thuật cầu thang sẽ được xây dựng cẩn thận.

– Bước 4: Hoàn thiện xây và sơn tường.

Xây và sơn đúng kỹ thuật, tỷ lệ tất cả các tường bao che, các tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật bằng gạch ống.

– Bước 5: Thi công hệ thống điện, hộp nối.

Khi được thiết kế đầy đủ thì bước này tương đối dễ dàng và không gặp nhiều khó khăn. Thợ thi công chỉ cần tuân thủ theo bản vẽ đường điện từ kiến trúc sư.

– Bước 6: Xây dựng hệ thống cấp thoát nước của công trình.

Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nóng, lạnh âm tường.

Bước 7: Thi công hệ thống mái nhà.

Tới bước này công trình đã bước vào giai đoạn cuối thi công. Thi công toàn bộ đổ bê tông mái nhà. Tiếp đó thực hiện xây dựng hệ kèo thép. Cuối cùng là lợp mái nhà hoàn chỉnh.

công ty thi công xây dựng, công ty thiết kế thi công xây dựng
KIến trúc Nhà Á Châu – Công ty xây dựng nhà Hà Nội.

Nhà Á Châu – Công ty thi công xây dựng uy tín nhất hi vọng có thể đồng hành cùng quý khách hàng kiến tạo nên những công trình đẳng cấp, mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất xin vui lòng liên hệ hotline: 0967 83 83 95.

NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN