0967.83.83.95

Có nên lựa chọn phương án thiết kế và thi công biệt thự trọn gói

Dịch vụ

DịCH Vụ

Dịch vụThi công trọn góiCó nên lựa chọn phương án thiết kế và thi công biệt thự trọn gói

Có nên lựa chọn phương án thiết kế và thi công biệt thự trọn gói

 

Thiết kế và thi công biệt thự trọn gói đang là một trong những xu hướng không còn quá xa lạ đối với nhiều chủ đầu tư hiện nay. Hình thức này được ưa chuộng, đơn giản vì sự tiện lợi mà nó mang lại cho chủ đầu tư. Thay vì việc hàng ngày mất thời gian để túc trực, kề cận công trình thì nhà thầu sẽ thay bạn ôm trọn mọi công đoạn cho đến khi hoàn thiện. 

 

 Thiết kế và thi công biệt thự trọn gói
Thiết kế và thi công biệt thự trọn gói

 

Bên cạnh sự tiện lợi thì phương pháp thiết kế và thi công biệt thự trọn gói cũng mang theo nhiều nhược điểm. Bài viết dưới đây Kiến trúc Nhà Á Châu sẽ giúp bạn phân tích ưu và nhược điểm của giải pháp này.

 

Ưu nhược điểm của việc tự thiết kế và thi công trọn gói

 

Ưu điểm

Có thể hiểu hình thức thiết kế và thi công trọn gói là bao gồm rất nhiều công đoạn từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thiện công trình và bàn giao cho chủ đầu tư. 

 

Ưu điểm có thể thấy rõ của việc lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói là sự tiết kiệm thời gian. Thay vì phải tự tay lên ý tưởng, tự tay tìm đội xây dựng, tự tay mua nguyên vật liệu thì các công ty xây dựng, nhà thầu sẽ là người giúp bạn làm tất cả những việc đó. Việc làm của bạn chỉ là nhận công trình khi đã hoàn thiện hết tất cả các công đoạn phức tạp.

 

Ngoài việc tiết kiệm thời gian thì tiết kiệm chi phí là ưu điểm thứ 2 khi gia chủ lựa chọn hình thức này. 

Nếu so với việc xây nhà không cần bản thiết kế thì xây nhà khi có bản thiết kế sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đây cũng là minh chứng giúp xem công trình của bạn có khác với bản vẽ hay không. Nếu chẳng may khi có sự sai sót nào thì bạn có thể phản hồi lại với nhà thầu để được khắc phục mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Từ đó, ngay từ đầu trước khi thi công gia chủ có thể bóc tách và dự toán được kinh phí cả công trình.

 

Ưu điểm thứ 3 không thể bỏ qua đó chính là bắt kịp xu hướng kiến trúc, gia chủ chỉ cần đưa ra một số yêu cầu. Từ đó các bên thiết kế sẽ đưa ra được bản thiết kế vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa  Nhà xây bắt kịp xu hướng là ưu điểm thứ ba khi xây nhà trọn gói. Nhu cầu của con người thay đổi không ngừng, do đó các nhà kiến trúc sư phải luôn cập nhật thông tin để có thể tạo ra được những căn nhà chủ đầu tư ưng ý nhất. Đó chính là lý do vì sao các nhà thiết kế nắm rõ được xu hướng của thị trường hơn bạn. Họ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu nhà phù hợp với kinh tế, địa hình và nhu cầu của bạn.

Nhược điểm

 

Bên cạnh vô vàn những lợi ích mà các nhà thầu thiết kế và thi công và thi công trọn gói mang lại thì cũng sẽ đồng nghĩa chi phí khi xây nhà trọn gói sẽ cao hơn so với việc xây nhà tự do.

 

Sẽ hơi bất tiện trong quá trình liên lạc và di chuyển nếu như các chủ đầu tư ở các nơi xa trung tâm thành phố Hà Nội hay Hồ Chí MInh

 

Giá nhân công xây dựng  trọn gói cũng cao hơn so với nhân công gia đình tự thuê tại địa phương bởi bởi được chọn lọc kỹ càng, trình độ đọc bản vẽ và kỹ thuật tốt hơn. 

 

Lý do nên chọn thiết kế và thi công nhà ở trọn gói 

 

  • Các đơn vị thiết kế và thi công nhà ở trọn gói dày dặn kinh nghiệm vì đã làm rất nhiều công trình và chuyên nghiệp hoá vì có quy trình quản lý công việc chuyên nghiệp.
  •  Đồng thời họ còn chịu trách nhiệm về tiến độ và chất lượng công trình đã cam kết với chủ đầu tư.
  • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tư duy thiết kế và thời gian quản lý công trình.
  • Ngoài ra cũng phần nào giúp chủ đầu tư giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có và hoàn thiện được công trình một cách nhanh và đẹp nhất.
  • Giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói uy tín, chất lượng nào?

 

Nhà Á Châu tự hào là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp với đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, hứa hẹn mang lại cho bạn một ngôi nhà như ý. 

 

=>Tham khảo:Dưới đây là công trình  đang hoàn thiện năm 2022

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói hãy liên hệ ngay với Nhà Á Châu để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.

NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN