0967.83.83.95

Cập nhật tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp Anh Phụng - Sài Gòn

Dịch vụ

DịCH Vụ

Dịch vụThi công trọn gói thực tếThi công ngoại thấtCập nhật tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp Anh Phụng – Sài Gòn – BTAC – 1931

Cập nhật tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp Anh Phụng – Sài Gòn – BTAC – 1931

Cập nhật tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp Anh Phụng – Sài Gòn – BTAC – 1931

Để có được không gian sống đáp ứng về mặt thẩm mỹ nhưng không quên đi yếu tố công năng khoa học và tối ưu thì ngay từ khâu khảo sát, thiết kế, thẩm định và thi công phải được phối hợp chặt chẽ với nhau. Nắm được yếu tố cốt lõi đó, Nhà Á Châu luôn làm hài lòng được các chủ đầu tư khó tính.
Cập nhật tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp Anh Phụng
Cập nhật tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp nhà Anh Phụng
Mọi công trình luôn đảm bảo bám sát tiến độ, dưới đây là tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đang trong quá trình hoàn thiện phần thô hiện đang được Nhà Á Châu thi công hết sức thuận lợi.

Tiến độ thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Sài Gòn

Sau gần 6 tháng thi công, biệt thự 3 tầng kiểu Pháp cũng đang đi vào những bước hoàn thiện phần mái sau đó đến ngoại thất và nội thất của công trình với kế hoạch bàn giao cho chủ đầu tư vào trước Tết.
Giai đoạn hoàn thiện biệt thự 3 tầng kiểu Pháp
Giai đoạn hoàn thiện biệt thự 3 tầng kiểu Pháp
Có thể thấy bản vẽ 3D là một yếu tố vô cùng quan trọng và quyết định sự bền vững của ngôi nhà đó. Với bản thiết kế và quá trình thi công biệt thự 3 tầng kiểu Pháp cũng có thể thấy sự hài lòng và háo hức  của anh Phụng ở công trình khi hoàn thiện 100%.

Thông tin tổng quan biệt thự 3 tầng kiểu pháp

Không phải ngẫu nhiên mà anh Phụng  lại lựa chọn Nhà Á Châu là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói cho công trình của mình. Nhờ vào kinh nghiệm thiết kế và thi công biệt thự đã nhiều năm của mình, chúng tôi đã mang đến cho chủ đầu tư bản thiết kế chi tiết, ấn tượng, thẩm mỹ nhưng cũng không quên đi yếu tố công năng. 
Thông tin tổng quan biệt thự 3 tầng kiểu pháp
Thông tin tổng quan biệt thự 3 tầng kiểu pháp
Nhìn tổng quan ảnh 3D của công trình cũng thấy được vẻ sang trọng, bề thế với những nét tân cổ điển đặc trưng trong từng chi tiết nhỏ. Tone màu trắng chủ đạo nổi bật với mái Mansard, hệ thống cửa gỗ sang trọng hay rào chắn ban công với những hoa văn hoạ tiết uốn lượn đắp nổi, tất cả đã tạo ra một tổng thể khiến chủ đầu tư vô cùng hài lòng. Liên hệ Nhà Á Châu để tham khảo tiến độ thi công các mẫu biệt thự khác bạn nhé.

NHẬN MẪU NHÀ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN