0967.83.83.95

Các mẫu nhà vườn mái thái không thể bỏ qua | nhaachau.com

Tin tứcCác mẫu nhà vườn mái thái không thể bỏ qua

Các mẫu nhà vườn mái thái không thể bỏ qua

Image 21/08/2019

KT Á Châu

Thiết kế biệt thự vườn hiện đại hiện nay ngày càng đa dạng hơn về cả kiểu dáng lẫn phong cách thiết kế. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu thiên nhiên và thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Khi bạn sống trong không gian nhà vườn giản đơn nhưng đậm chất thơ. Sẽ thật ngột ngạt và bí bách khi cứ mãi sống trong các tòa nhà san sát nhau nơi đô thị. Vậy nếu bạn đang muốn xây dựng mẫu nhà 1 tầng, 2 tầng đơn giản. Thì đừng bỏ qua các mẫu nhà vườn mái thái độc đáo dưới đây của Nhà Á Châu.

mẫu nhà vườn
Mẫu biệt thự nhà vườn BTAC 1363.

Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản 

Với diện tích gần 800m2, mã BTAC 1368 là mẫu nhà vườn đẹp điển hình trong các thiết kế kiến trúc biệt thự của Á Châu. Hãy cùng hòa mình vào không gian xanh nơi ngoại thành của mẫu nhà BTAC 1368 bạn sẽ thấy điều thú vị.

Hầu hết mọi người sẽ thích xây dựng những căn nhà to cao, bề thế từ 3 tầng trở lên; thế nhưng điều đặc biệt mà mẫu nhà này mang lại chính là không gian thoáng cùng lối kiến trúc mái thái ấn tượng. Phần mái thái xếp chồng lên nhau chính là điểm nhấn khiến thiết kế nhà 1 tầng thêm độc đáo.

biệt thự nhà vườn
Mẫu nhà vườn 1 tầng đơn giản BTAC 1363.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp sang trọng 

Nhà mái thái là một trong những mẫu nhà đặc trưng rất hay được lựa chọn xây dựng. Bởi nó có thể xây dựng ở cả thành thị và nông thôn, với diện tích lớn nhỏ tùy ý.

Ngoài nhà vườn đẹp 1 tầng mang đậm chất đồng quê. Thiết kế biệt thự 2 tầng cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình. Biệt thự 2 tầng hiện đại BTAC 1286 được bao bọc xung quanh là vườn cây xanh mướt, nổi bật lên là mẫu biệt thự trắng sang trọng, phần mái thái được KTS lựa chọn màu nâu tây càng khiến căn nhà trở nên bề thế.

mẫu nhà vườn
Nhà mái Thái 2 tầng BTAC 1286.

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu nhà 2 tầng đẹp thuộc kiến trúc Á Châu.

các mẫu nhà 2 tầng đơn giản
Hàng rào, cổng thiết kế thoáng khí.
biệt thự hiện đại
Mặt tiền chính biệt thự BTAC 1286.
nhà mái thái đẹp
Mẫu nhà hiện đại BTAC 1327.

>>> Tham khảo thêm video các mẫu nhà đẹp 2 tầng tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN