0967.83.83.95

4 lưu ý khi thiết kế và xây dựng biệt thự bạn nên biết

Tin tức4 lưu ý khi thiết kế và xây dựng biệt thự bạn nên biết

4 lưu ý khi thiết kế và xây dựng biệt thự bạn nên biết

Image 23/08/2019

KT Á Châu

Thiết kế nhà biệt thự là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ căn nhà. Nếu đang có ý định xây dựng căn biệt thự cho gia đình. Hãy cùng tham khảo 4 lưu ý khi xây dựng nhà dưới đây của Á Châu nhé!

thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự phù hợp với diện tích đất

Trước khi xây dựng, bạn cần xem xét kỹ lưỡng. Với số người hiện tại của gia đình và diện tích đất hiện có để lên bản vẽ thiết kế nhà đạt chuẩn.Ngoài cách thiết kế cơ bản, hãy bố trí thêm không gian xanh cho căn nhà của bạn. Tạo không gian sống lý tưởng hướng tới kết hợp vẻ đẹp thiên nhiên. Chính là nét đặc trưng trong các mẫu biệt thự 2 tầng hiện nay.

biệt thự liền kề

Bố trí công năng vừa đủ với số người sử dụng trong thiết kế biệt thự

Gia đình bạn gồm bao nhiêu thành viên? Số lượng người sử dụng là một trong những yếu tố quyết định tới cách thiết kế biệt thự, tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp.

thiết kế kiến trúc

Nếu với số lượng người lớn trong cùng một căn nhà. Bạn nên mở rộng diện tích không gian trong ngôi nhà. Như tăng số lượng phòng ngủ, mở rộng diện tích phòng ăn, phòng khách. Đặc biệt nên bố trí phòng ngủ phù hợp ở mỗi tầng. Để có thể tạo sự riêng tư cho mỗi cá nhân trong gia đình.

Tài chính quyết định lớn tới việc xây dựng

Việc xây nhà là tốn kém, việc xây dựng một căn biệt thự còn tốn kém hơn. Vậy bạn hãy chắc chắn rằng mình có đủ khả năng tài chính để có thể xây dựng biệt thự hiện đại đẹp đúng nghĩa.

Bạn nên xem xét kế hoạch tài chính của mình phù hợp với mức đầu tư như thế nào. Để có một ngôi nhà hoàn chỉnh cần có một đơn vị thiết kế uy tín để họ tư vấn kỹ hơn. Dưới đây là bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp do công ty kiến trúc Nhà Á châu thiết kế.

bản vẽ thiết kế nhà

Bạn cần lập ra kế hoạch cụ thể rõ ràng và nên tìm kiếm một bên tư vấn xây dựng uy tín. Để có thể giúp bạn hoạch định xây dựng một cách phù hợp nhất.

Lựa chọn phong cách kiến trúc trong thiết kế

Bạn là người thích sự hiện đại, tinh tế của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại hay muốn hướng về nét huyền bí, cổ xưa với mẫu biệt thự cổ điểnTất cả sẽ được đáp ứng khi bạn lựa chọn công ty thiết kế uy tín. Họ sẽ tư vấn và đưa ra bản vẽ thiết kế nhà phù hợp nhất cho gia đình bạn. Sự đồng bộ và kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc vơi nội thất nhà. Sẽ giúp căn biệt thự của bạn trở nên hoàn hảo nhất khiến cho mọi người phải ngước nhìn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN