0967.83.83.95

3 lý do quan trọng cần bản vẽ thiết kế nhà trước khi tiến hành xây dựng

Tin tứcTư vấn xây dựng3 lý do quan trọng cần bản vẽ thiết kế nhà trước khi tiến hành xây dựng

3 lý do quan trọng cần bản vẽ thiết kế nhà trước khi tiến hành xây dựng

Image 19/11/2022

contentmkt

 

Nhiều chủ đầu tư trước khi ra quyết định xây một ngôi nhà thường sẽ có những băn khoăn trong vấn đề nên hay không thuê dịch vụ bản vẽ thiết kế nhà trước khi tiến hành khởi công. Chắc chắn một điều, làm một ngôi nhà khi có bản vẽ riêng  không phải là chuyện dễ dàng gì. Đó là một việc vô cùng phức tạp vì bạn cần phải xem xét rất nhiều thứ.

 

 

3 lý do quan trọng cần bản vẽ thiết kế nhà trước khi tiến hành xây dựng
3 lý do quan trọng cần bản vẽ thiết kế nhà trước khi tiến hành xây dựng

 

Nếu bạn muốn sống trong một ngôi nhà mơ ước, phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu và phong cách của bạn với các đơn vị thiết kế. Những ngôi nhà được thiết kế riêng giúp bạn sống thật phong cách và thoải mái trong ngôi nhà của mình. Đó là lý do chính tại sao bạn lựa chọn các đơn vị thiết kế trong quá trình xây nhà của mình thay vì sử dụng các bản vẽ có sẵn.

 

Bản vẽ thiết kế giúp đảm bảo tính pháp lý của ngôi nhà

 

Thông thường, gia chủ sẽ có một bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ. Nó bao gồm bản vẽ thiết kế kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ cấp điện, bản vẽ cấp thoát nước…

Trong đó, bản vẽ thiết kế nhà được dùng chính cho mục đích thi công. Còn bản vẽ xin giấy phép xây dựng sẽ giúp quy trình xin giấy phép của anh chị được dễ dàng hơn. Đồng thời, giúp đảm bảo công trình của chúng ta diễn ra thuận lợi, trôi chảy, an toàn và hợp pháp.

 

Bản vẽ thiết kế nhà giúp giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có

 

Chắc hẳn vấn đề tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của mọi người? Do đó, dựa vào bản vẽ chi tiết thiết kế nhà, từng hạng mục kinh phí cho quá trình xây dựng cũng sẽ được dự toán chi tiết. Chủ đầu tư sẽ thuận tiện hơn khi điều động nguồn tài chính của mình. Đồng thời, tiết kiệm kinh phí xây dựng, tránh được những hao tổn chi phí không thật sự cần thiết. 

Bản vẽ thiết kế nhà giúp theo dõi tiến độ thi công

 

Bản vẽ thiết kế nhà giúp tiến độ thi công của từng hạng mục cũng được lập kế hoạch cụ thể. Qua đây, mọi người sẽ dễ dàng hình dung tổng thể ngôi nhà, theo dõi được những hạng mục đã hoặc chưa hoàn thành. Ngoài ra, chúng ta còn chủ động hơn trong việc kiểm soát và đốc thúc quá trình xây dựng. Ngoài ra, hạn chế kéo dài thời gian thi công gây phát sinh thêm chi phí nhân công và bỏ lỡ thời điểm hoàn thiện công trình theo thời gian đã hoạch định.

Với 3 lý do mà Kiến trúc Nhà Á Châu đã nêu ở trên, hi vọng rằng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc: “Xây nhà có nhất thiết cần bản vẽ thiết kế không?”

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế dinh thự lâu đài đẹp:

Hotline: 0967.83.83.95 Email: kientrucnhaachau@gmail.com

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ

Chia sẻ:

Nhận mẫu nhà miễn phí

Image

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xin vui lòng để lại Họ - Tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất của Nhà Á Châu cho bạn.

Upto Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN